Đất nền khu dân cư Vĩnh Phú 2, Thuận An, Bình Dương

Đất nền khu dân cư Vĩnh Phú 2, Thuận An, Bình Dương


Portfolio Description

Đất nền khu dân cư Vĩnh Phú 2, Thuận An, Bình Dương Khu dân cư Vĩnh Phú II được phê duyệt quy hoạch tại xã Vĩnh Phú, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương. Dự án nằm trong vùng kinh tế trọng điểm năng động của Bình Dương, giáp ranh Tp.HCM (nằm giữa Quận 12 và Thủ Đức). Nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, nhà máy… như Việt Sinh, Linh Trung, Number One.

THUẬN LỢI
QUI MÔ
81%
65%

Dự án có quy mô diện tích lên đến 47.47 ha, trong đó diện tích đất nhà ở là 224.165 m2 chiếm 48,74%, diện tích đất dành cho công trình công cộng là 18.387 m2 chiếm 8,13%. Còn lại là diện tích đất dành cho cây xanh – thể dục thể thao 13.025 m2 chiếm 2,73%, diện tích đất giao thông – đất hành lang dọc sông là 219.152 m2 (46,16%).

Sơ đồ phối cảnh dự án

Khu nhà ở bao gồm 146 lô biệt thự diện tích 360 – 500 m2, 893 lô nhà phố và liên kết diện tích từ 120 – 140 m2, khu chung cư 5 tầng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng chú trọng đến hệ thống trung tâm thương mại – dịch vụ, hành chính, xây dựng trường học. Hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, rộng rãi, hiện đại: đường 14m – 24m, hệ thống điện, cấp thoát nước, viễn thông… được bố trí ngầm và được kết nối trực tiếp với hạ tầng của tỉnh Bình Dương.

KHU DÂN CƯ VĨNH PHÚ 2 được lấy ý tưởng là Khu dân cư vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh, với diện tích hơn 40ha có sông rạch bao quanh. Chỉ cách trung tâm Q1 từ nhà thờ Đức Bà về đây chỉ hơn 10km, đường sá khá rộng rãi, bỏ qua những ồn ào tất bật của thành phố nhộn nhịp nhất Việt Nam, Khu Dân Cư Vĩnh Phú 2 xứng đáng là nơi an cư cho các gia đình muốn có 1 cuộc sống yên bình với làn gió nội của vùng sông nước xung quanh.

Sơ đồ vị trí giao thông dự án khu dân cư Vĩnh Phú 2

Với quy hoạch đất nền nhà phố, biệt thự giá hợp lý,khu dân cư Vĩnh Phú 2 là đô thị xanh  đảm bảo một môi trường khí hậu trong lành với sông rạch bao quanh tạo thành một quần thể dân cư có môi trường sống trong lành, an sinh, xanh sạch.
Các tiện ích dịch vụ của dự án đất nền như trường học chợ, bệnh viện, trung tâm thương mại đã hiện hữu nên ở đây có thể kinh doanh nhiều ngành nghề mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư như mở văn phòng giao dịch, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, nhà thuốc, khách sạn , nhà trọ…
Bao quanh là các khu công nghiệp lớn như VSIP, Đồng An…

Hình ảnh thực tế

Nằm trên trục QL 13, giáp ranh Quận 12 và Thủ Đức, dễ dàng di chuyển về trung tâm TP. HCM nên cơ hội thật sự để bạn có thể sở hữu 1 nền tai Khu dân cư Vĩnh Phú 2 có giá hợp lí và tiện ích đủ đáp ứng các yêu cầu của bạn và gia đình.