Thông Tin Cường Thịnh Phát Group

Thông Tin Cường Thịnh Phát Group

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây dựng và Phát triển CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP được thành lập xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của mọi tầng lớp khách hàng:“An cư lạc nghiệp”, đồng thời hỗ trợ mục tiêu đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng.

Trên hành trình phát triển CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP đã từng bước hình thành nên uy tín và thương hiệu được nhiều người biết đến.  Hiện nay, CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP là một trong những sàn giao dịch hàng đầu tại TP.HCM và Bình Dương về tư vấn và dịch vụ bất động sản.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là “Kiến Tạo Tương Lai”, những giá trị mà công ty mong muốn mang đến không chỉ dừng lại ở hiện tại hay cho quá khứ, mà hy vọng có thể góp phần cùng khách hàng tạo dựng nên một ngày mai tươi sáng và tốt đẹp hơn.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành cái tên mà quý vị khách hàng và nhà đầu tư nghĩ đến đầu tiên; là cầu nối giữa khách hàng và nhà đầu tư, giúp khách hàng đưa ra được những lựa chọn phù hợp và sáng suốt nhất.

Sự hưng thịnh của công ty phải được dựng xây trên nền tảng là sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm bất động sản của khách hàng. Chính sự thỏa mãn của khách hàng là động lực thúc đẩy chúng tôi ngày càng cố gắng, vượt qua những khó khăn, hoàn thành mục tiêu cao cả hơn, vì cộng đồng, vì xã hội.

Với thế mạnh về kinh nghiệm từ lãnh đạo cấp cao và các thành viên chủ chốt, với sức trẻ, nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, chuyên viên, CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP luôn mong muốn được hợp tác làm việc với những đơn vị chủ đầu tư uy tín, để đa dạng hóa hơn những lựa chọn của khách hàng; góp phần vào công cuộc an sinh xã hội, nâng cao hình ảnh, thương hiệu các đơn vị tham gia trên thị trường bất động sản nói riêng và toàn bộ nền kinh tế nói chung. Và chính điều đó đã tạo nên một mối quan hệ bền vững giữa Cường Thịnh Phát Group và chủ đầu tư, là bước đà cho Cường Thịnh Phát Group tự tin hơn trong việc mang đến những sản phẩm bất động sản tốt nhất cho thị trường.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP

  • Môi giới kinh doanh, đầu tư đất nền dự án.
  • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng thủ tục nhà  đất.
  • Dịch vụ rao bán, cho thuê bất động sản.
  • Thẩm định giá trị bất động sản và dự án đầu  tư.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP

  • Cung cấp sản phẩm có tính thanh khoản cao nhất, bảo mật tối đa, cung cấp nhiều dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Hoạt động với phương châm: “Uy tín, Hiệu quả, Chính xác” nhằm chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.
  • Cải thiện, thiết lập, tạo mối quan hệ tốt và thân thiết với các đối tác, khách hàng.
  • Những chương trình đảm bảo chất lượng toàn diện, những phương pháp tiên tiến, uy tín hàng đầu là những cam kết hướng tới sự đổi mới và cải tiến để ngày càng đưa uy tín công ty lên tầm cao mới.

TẦM NHÌN

CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP đang ngày một nỗ lực và đầu tư để trở thành một công ty bất động sản hàng đầu và uy tín bậc nhất, một thương hiệu lớn mang tầm quốc gia.  Những dự định đầu tư về các dự án Bất động sản mang tầm quốc gia sẽ là những bước tiến vững chắc đưa công ty vươn đến vị trí đó. Đồng thời, CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP hy vọng tạo nên những sản phẩm xứng tầm trong khu vực làm hài lòng quý khách hàng, những sản phẩm có giá trị vượt thời gian, với lí tưởng “an cư lạc nghiệp”, “đầu tư vững chắc” cho cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sản phẩm  thật – Giá trị thật

CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP luôn mang lại cho khách hàng những Sản phẩm thật – những sản phẩm với giá trị nổi trội, vị trí chiến lược, tầm nhìn về khu vực, đa dạng tiện nghi và hoàn hảo về kiến trúc. Để tối ưu hóa lợi ích mang đến cho khách hàng, chúng tôi cam kết cung cấp giá tốt nhất trên thị trường, phù hợp với giá trị thật của mỗi sản phẩm trao đến tay khách hàng. Phục vụ khách hàng tận tâm – chuyên nghiệp là điều mà công ty luôn dặn dò với nhân viên của mình, để khách hàng có thể nhận được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đồng hành cùng CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP. Cùng với đó, một môi trường làm việc thân thiện – đoàn kết là nền tảng để đội ngũ nhân viên luôn tình nguyện dốc sức và cùng phát triển với công ty.

SỨ MỆNH

Là một sàn giao dịch bất động sản lớn trong khu vực, cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất, mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn thấu hiểu và hỗ trợ cho những nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Để hoàn thành sứ mệnh về kinh tế, chúng tôi luôn đẩy mạnh những dự án với quy mô mang tầm đẳng cấp khu vực, đáp ứng nhu cầu an sinh, giáo dục, nghỉ dưỡng, đầu tư sinh lợi cao, tạo nên những giá trị vươn xa cho những khu đô thị phát triển phồn hoa, nơi cuộc sống được nâng tầm, gửi trao cơ hội vàng cho sự đầu tư tài chính chiến lược.

Sứ mệnh của CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP không chỉ dừng lại ở mục tiêu tư vấn và dịch vụ địa ốc, hơn thế nữa, chúng tôi còn nỗ lực để mang những thành quả tốt đẹp của mình đóng góp tích cực cho cộng đồng, nâng cao giá trị sống, chất lượng cuộc sống cho xã hội, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội bền vững của quốc gia.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Thị trường luôn thay đổi nhanh chóng. Nhưng với triết lý kinh doanh rõ ràng, là luôn thấu hiểu và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tin mình có thể đứng vững trên thương trường và ngày một phát triển hơn. CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP sẵn sàng liên tục đổi mới để có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu ngày một tăng lên của khách hàng. Chúng tôi luôn muốn chia sẻ thành công của mình và gìn giữ uy tín với đối tác. Tất cả những niềm tin và nỗ lực đó chính là khởi đầu cho sự phát triển ngày một cao hơn của CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP hôm nay và mai sau.

TỔNG QUAN

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây dựng và Phát triển CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP được thành lập xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của mọi tầng lớp khách hàng: “An cư lạc nghiệp”, đồng thời hỗ trợ mục tiêu đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng. Trên hành trình phát triển, CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP đã từng bước hình thành nên uy tín và thương hiệu được nhiều người biết đến.  Hiện nay, CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP là một trong những sàn giao dịch hàng đầu tại TP.HCM và Bình Dương về tư vấn và dịch vụ địa ốc.

 

Để có thể cùng đồng hành với khách hàng, công ty đã xây dựng nên một đội ngũ nhân viên luôn nhiệt thành, giàu kinh nghiệm và nắm bắt được các xu hướng mới nhất trên thị trường địa ốc thay đổi theo từng ngày, từng giờ. Những chính sách phúc lợi, cải thiện môi trường việc làm, lương thưởng,… là động lực mà công ty dành cho mỗi nhân viên, để khuyến khích sự hiệu quả trong công việc, mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.  Cường Thịnh Phát luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng, vì thế luôn nỗ lực để xây dựng uy tín và danh tiếng công ty trên tiêu chí Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất.

 

Thời gian qua, với những nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã thành công đáp ứng được  nhu cầu giao dịch về bất động sản của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả, làm hài lòng những khách hàng đã tin tưởng CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP.

Không chỉ làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm bất động sản tốt nhất – dịch vụ tốt nhất, công ty chúng tôi còn luôn nỗ lực không ngừng để làm hài lòng đối tác đầu tư bất động sản, những người đã tin tưởng và giao phó sản phẩm cho Cường Thịnh Phát Group. Chỉ khi coi những sản phẩm đó là một phần của mình, chúng tôi mới đủ nhiệt huyết để cống hiến và mang chúng đến với khách hàng.

Với hệ thống gồm 4 sàn giao dịch được đặt cả ở TP.HCM và Bình Dương, chúng tôi hy vọng có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về tư vấn và dịch vụ bất động sản cho quý khách hàng và nhà đầu tư.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Sản phẩm thật – Giá trị thật

KHÁCH HÀNG CỦA CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP

Các tổ chức trong nước và quốc tế, các Doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam, các nhà Đầu tư trong nước và Việt kiều.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ

Chúng tôi đã sàng lọc qua hàng trăm dự án đất nền Binh Dương, TP.Hồ Chí Minh, các tỉnh lân cận và hân hạnh giới thiệu đến Quý khách một số dự án hấp  dẫn, với vị trí đẹp, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, giá thành cạnh tranh, phương thức thanh toán linh hoạt, khả năng sinh lợi cao để Quý khách đầu tư hay an cư.

Oops...
Slider with alias lanh dao not found.