6 Lý do bạn nên chọn để đồng hành cùng CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP

6 Lý do bạn nên chọn để đồng hành cùng CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP

NƠI ĐÂY LÀ MỘT ĐẠI GIA ĐÌNH 

cuong-thinh-phat-group
Ngay khi vừa thành lập Cường Thịnh Phát Group đã tạo ra một môi trường làm việc năng động, thoải mái, vui vẻ nhất đến cho mọi người. Chính vì thế mà chúng tôi luôn cố gắng tạo ra MỘT GIA ĐÌNH ngay trong công ty chứ không đơn thuần là một văn phòng chỉ có công việc.
Thêm một điều may mắn là tất cả nhân viên đều như một mảnh ghép vừa khít với nhau để rồi từ đó tạo nên một bức tranh tổng thể hài hoà nhất. Để đến tận bây giờ, Cường Thịnh Phát Group đã và đang đi đúng hướng trên con đường mà mình đã lựa chọn tạo ra một NGÔI NHÀ thực sự trong ngay công ty mình.

CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP – SẴN SÀNG CHIA SẺ

cuong-thinh-phat-group-2
Một trong những yếu tố cốt lõi của một gia đình, chính là sự chận thành đến từ đến thành viên, và ở Cường Thịnh Phát Group cũng vậy, chúng tôi luôn có tạo ra một môi trường mà ai cũng có thể chia sẻ với nhau. Và chúng tôi đã thành công, Cường Thịnh Phát Group giờ đây trong mắt mọi người là một đại gia đình thực sự. Ở nơi đó chúng ta có thể chia sẻ mọi thứ, nó không chỉ là công việc mà còn là tâm tư, là tình cảm là những nỗi buồn cần người chia sẻ. Trong cuộc sống tấp nập, bộn bề, đôi khi chúng ta thực sự cần những bờ vai, và chính Cường Thịnh Phát Group sẽ là bờ vai cho tất cả mọi người trong công ty.

LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH

cuong-thinh-phat-group-3
Một điều đặc biệt mà có lẽ cần phải đề cập ngay ở đây, chính là sự náo nhiệt, vui vẻ ở những cuộc giao lưu, gặp gỡ, hội thao và Du lịch của các Khối Kinh doanh và của công ty. Là một thành viên Cường Thịnh Phát Group thì các bạn chỉ cần làm hết mình thì chơi cũng phải hết sức. Chúng ta vẫn luôn gọi nhau là “những người anh em trong đại gia đình” mà đúng không!

THEO DÕI VÀ HỖ TRỢ NHÂN VIÊN

cuong-thinh-phat-group-4
“ Không giống như một cuộc tranh đua, chả giống như một cuộc tỷ thí, bởi lẽ cuộc đời mình không phải là một đường đua mà chạy thi với người khác” luôn xem nó như kim chỉ nam hoạt động nên ở Cường Thịnh Phát Group chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho nhân viên của mình. Sự hỗ trợ không chỉ đến từ sếp mà còn đến từ những người bạn, người anh em. Ở Cường Thịnh Phát Group không đơn thuần chỉ có ĐỒNG NGHIỆP mà chúng ta là ĐỒNG ĐỘI.

LUÔN ĐƯỢC ĐỀN ĐÁP XỨNG ĐÁNG VỚI CHÍNH NỖ LỰC CỦA BẠN

cuong-thinh-phat-group-5
Đã từng đi làm, đã từng ngóng trông lương mỗi tháng, cũng đã từng phải ăn mì tôm qua ngày đoạn tháng, nên chắc ai cũng hiểu, LƯƠNG chính là một vấn đề quan trọng trong việc mình đi làm. Thấu hiểu điều đó ở đây chúng tôi cam kết “ bạn sẽ thật sự nhận được mức lương tương xứng với những gì bạn bỏ ra”. Không có vì bất kì lý do gì mà tiền của bạn, công sức của bạn không được trả về với bạn.

 NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO

cuong-thinh-phat-group-6
Đi làm là cả một quá trình dài của sự cố gắng, là những giọt mồ hôi là cả sự tiếc nuối và giận dữ. Chính vì thế đôi khi chúng ta cần nạp năng lượng cho chính cơ thể mình để giải tỏa và lấy lại nguồn năng lượng tích cực, sáng tạo nhất cho mình. Đó là điều cần thiết các bạn nhỉ? Chính xác là vậy, do đó bên cạnh việc năng say làm việc, chúng ta còn cần có cả những giây phút thoải mái để sau đó “đủ năng lương” để mình tiếp tục chiến đấu!

Hà Ny

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *