Bất Động Sản Long An – “Túi Tiền” Của Các Nhà Đầu Tư

bat-dong-san-tui-tien-cua-cac-nha-dau-tu

Bất Động Sản Long An – “Túi Tiền” Của Các Nhà Đầu Tư

Năm 2021 được xem là năm Long An chuyển mình mạnh mẽ khi tập trung vào phát triển cơ sở hạ tầng, đem đến nhiều tiềm năng đầu tư cho các nhà bất động sản. Đây là năm được đánh giá là “thiên thời địa lợi nhân hòa”, khi Long An đang được nhiều chủ dự án chú ý.

Long An là “điểm sáng” cho đầu tư bất động sản

Là tỉnh thuộc miền Tây Nam bộ và tiếp giáp với ba huyện: Hóc Môn, Nhà Bè và Bình Chánh của TP.HCM, bất động sản Long An đang sở hữu những yếu tố tích cực để thu hút nguồn vốn đầu tư.  Trong khi quỹ đất của TP.HCM và tỉnh miền đông đang có nguy cơ khan hiếm, Long An đang được chú ý bởi quỹ đất rộng mở với giá “mềm”.

Hiện nay, bất động sản Long An không chỉ mang tính tiềm năng đầu tư mà trên thực tế, các nhà đầu tư lớn như tập đoàn Nam Long, Vingroup, Him Lam, Thắng Lợi Group, Vạn Thịnh Phát, Becamex,.. cũng đã đầu tư các dự án vào tỉnh này. Bên cạnh đó, Theo báo cáo của Bộ KH-ĐT, chỉ tính riêng trong quý I/2021, tỉnh Long An đã thu hút gần 3,2 tỉ USD nguồn vốn FDI.

Huyện Hóc Môn, Bình Chánh và Nhà Bè sẽ lên quận giai đoạn 2021-2025

bat-dong-san-long-an-tui-tien-cua-nha-dau-tu
Hình ảnh minh họa

Theo thông tin Sở Nội vụ gửi UBND TP.HCM về công tác chuẩn bị xây dựng đề án chuyển một số huyện thành quận (hoặc TP thuộc TP.HCM) đề xuất huyện Hóc Môn, Bình Chánh và Nhà Bè sẽ lên quận trong giai đoạn 2021-2025. Nhờ đó, mà các huyện liền kề TP.HCM như Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc… đang có biến động giá liên tục.

Bên cạnh đó, Long An cũng có nhiều nhiều dự án cơ sở hạ tầng giao thông nhằm xúc tiến sự kết nối giữa Long An với các huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè tiêu biểu như QL50 (Bình Chánh – Cần Giuộc, Long An), tuyến đường Lê Văn Lương – ĐT826C (Nhà Bè – Cần Giuộc, Long An), Nguyễn Văn Bứa – ĐT.824 (Hóc Môn – Đức Hòa, Long An),…

Ngoài ra. TP.HCM và Long An cũng có các dự án lên đến hàng chục nghìn tỉ đồng để đầu tư giao thông hạ tầng liên tỉnh như dự án ĐT827E là tuyến đường nối liền giữa TP.HCM – Long An – Tiền Giang. Đây là dự án được đánh giá là tạo điều kiện phát triển cho KT-XH, lĩnh vực bất động sản không chỉ của Long An mà còn cho các tỉnh thuộc khu vực phía Tây. Hơn nữa, đề án metro 3A từ Bến Thành (TP.HCM) đi Tân Kiên (Long An), cao tốc Bến Lức – Long Thành, TP.HCM – Trung Lương – Cần Thơ cũng là các dự án đang đươc quan tâm.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *