BĐS Long An “Sôi Động” Dịp Cuối Năm 2021

BĐS Long An “Sôi Động” Dịp Cuối Năm 2021

BĐS Long An “Sôi Động” Dịp Cuối Năm 2021

Là tỉnh thuộc vùng ĐBSCL, đồng thời thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long An sở hữu vị trí đầy tiềm năng hút mạnh đầu tư. Nhờ đó, BĐS Long An được gián tiếp hưởng lợi.

Tại sao BĐS Long An trở thành điểm đến lý tưởng?

Dẫn đầu thu hút nguồn vốn FDI

Trong năm 2021, Long An là một trong những tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19. Song, địa bàn tỉnh vẫn dẫn đầu về nguồn vốn FDI khi thu hút trên 3.400 triệu USD, chiếm 1/3 nguồn vốn cả nước.

Theo đó, tỉnh Long An đã cấp mới giấy chứng nhận đầu tư cho 42 dự án FDI với số vốn đăng ký 3.272,5 triệu USD; 63 dự án tăng vốn với tổng số vốn tăng 128,5 triệu USD.

Đến nay, Long An vẫn đang trên đà thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư ở một số lĩnh vực như: hợp tác phát triển các dự án sản xuất công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp phụ trợ, cơ khí chế tạo máy, sản xuất linh kiện điện tử, công nghiệp chế biến; các dự án công nghiệp xanh, các dự án năng lượng sạch, năng lượng tái tạo; Logistics, dịch vụ chất lượng cao gắn với cảng quốc tế;…

BĐS Long An “Sôi Động” Dịp Cuối Năm 2021
BĐS Long An “Sôi Động” Dịp Cuối Năm 2021

Điều này hứa hẹn sẽ thu hút hàng ngàn lao động đến với địa bàn. Với nhu cầu ở thực tăng cao, đây chính là động lực để thị trường BĐS Long An ngày càng nhộn nhịp.

Hưởng lợi từ các dự án hạ tầng giao thông

Nhằm tăng tiềm năng thu hút đầu tư, trong giai đoạn 2021-2025, địa bàn tỉnh còn dự kiến chi đến gần 30.000 tỷ đồng đầu tư hạ tầng, giúp tăng cường khả năng kết nối nối nội tỉnh và các địa phương khác trong khu vực.

Ngoài ra, Long An còn có kế hoạch hoàn thiện đường ĐT830E, đoạn từ nút giao với cao tốc TP HCM-Trung Lương đến ĐT830 (đường vành đai 4) và hoàn thiện trục động lực TP.HCM-Long An-Tiền Giang, cao tốc Bến Lức-Long Thành. Bên cạnh đó, tuyến ĐT827E là trục động lực kết nối TP HCM-Long An-Tiền Giang dự kiến được đầu tư với số vốn khoảng 16.500 tỷ đồng.

Nhà đầu tư tranh thủ gom đất Long An

Dù đang sở hữu vị trí với nhiều tiềm năng tăng trưởng, song giới chuyên gia đánh giá, thị trường BĐS Long An vẫn có giá đất khá “mềm”.

So với Bình Dương hay Đồng Nai thì thị trường nhà đất Long An hiện nay vẫn đang xem là “vùng trũng”. Tuy nhiên, quỹ đất rộng lớn, giá đất thấp và cơ sở hạ tầng giao thông đang được chú trọng đầu tư khiến Long An trở thành mảnh đất “màu mỡ” không thể bỏ qua đối với doanh nghiệp lẫn nhà đầu tư cá nhân.

Theo T.S Đinh Thế Hiển, chuyên gia kinh tế cho rằng, Long An nằm ở vị trí như chiếc cầu nối giữa TP.HCM và vùng ĐBSCL. Đây cũng là trung tâm cung cấp lương thực lớn nhất của cả nước nên tiềm năng là vô cùng lớn.

Ông Hiển cũng cho biết thêm, việc các nhà đầu tư gom BĐS Long An đón đầu hạ tầng là tất yếu. Tuy nhiên, chuyên gia khuyến cáo những dự án hạ tầng giao thông dù được phê duyệt hay đã khởi công thì cũng cần thời gian dài hoàn thiện. Do đó, người mua cần xác định tầm nhìn trung, dài hạn để đạt hiệu quả tối đa.

Cường Thịnh Phát Group mang đến sản phẩm thăng hạng giá trị theo thời gian

BĐS Long An “Sôi Động” Dịp Cuối Năm 2021
BĐS Long An “Sôi Động” Dịp Cuối Năm 2021

Là địa bàn tỉnh có dư địa tăng trưởng tốt, BĐS Long An trở thành vùng đất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư cá nhân. Thấu hiểu được tiềm năng của vùng đất này, Cường Thịnh Phát Group đã mang đến những dự án đất nền được đặt tại các khu vực được thừa hưởng những tiềm năng phát triển kinh tế và hạ tầng giao thông.

Trong đó nổi bật với dự án Tây Nam Center Golden Land tọa lạc tại quy hoạch đô thị Trung Tâm Hành Chính, thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa. Đặt ngay trung tâm huyện Thủ Thừa và được coi là mũi nhọn kinh tế giao thương giữa TP.HCM với các tỉnh Miền Đông và Miền Tây Nam Bộ, nơi đây được thừa hưởng những dự án hạ tầng giao thông trọng điểm như cao tốc TP.HCM–Trung lương, cao tốc Bến Lức–Long Thành, QL.1, QL.50, Vành đai 4,…

Ngoài ra, thị trường BĐS Long An còn chào đón dự án đất nền Tân An được tọa lạc ngay thành phố Tân An. Hiện nay, thành phố Tân An đang từng bước hoàn thiện các chỉ tiêu để đạt đô thị loại I vào năm 2025.

Các dự án đất nền của Cường Thịnh Phát Group luôn chú trọng yếu tố phát triển về chất lượng cuộc sống và hiệu suất sinh lời của sản phẩm trong tương lai. Do đó, công ty luôn phấn đấu để đem đến những sản phẩm BĐS mang giá trị thăng hạng theo thời gian.

Cường Thịnh Phát Group

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *