Bùng cháy Ngày Hội thao truyền thống cùng Cường Thịnh Phát Group!

Bùng cháy Ngày Hội thao truyền thống cùng Cường Thịnh Phát Group!

Chúng tôi vẫn thường gọi: “Ở ĐÂU CÓ CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP – Ở ĐÓ CÓ THANH XUÂN” là vì thế!

Ngày 1 tháng 9 năm 2019, Đại gia đình Cường Thịnh Phát Group đã cùng nhau tổ chức ngày Hội Thao truyền thống với những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau. Ngày Hôi đã giúp toàn thể nhân viên công ty nạp lại năng lượng sau chuỗi ngày quyết chiến cũng như chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho những sự kiện và dự án sắp tới.
Hội thao là ngày hội truyền thống mà Cường Thịnh Phát Group dành đặc biệt cho tất cả các thành viên trong công ty, như một sự gắn kết, gặp gỡ và truyền cho nhau ngọn lửa cháy bỏng. Qua những trận đấu căng go còn thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm và hết mình của tuổi trẻ. Từ đó, những tài năng được thể hiện và công nhận trong các Khối.

Chúng ta cùng xem lại những khoảnh khắc thật đẹp đã thắt chặt tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân viên Cường Thịnh Phát Group thông qua các hoạt động Team Building này!

Những giây phút này sẽ được lưu giữ lại một cách đẹp nhất…

…Để rồi chúng ta luôn nhớ đã có những phút với nhau như thế và tiếp tục có thêm những kỷ niệm đẹp nữa trên chặng đường đi của mình! Sức nóng của tuổi trẻ nhiệt huyết này sẽ được đốt cháy mãi để rồi chúng ta cùng nhau xây dựng nên một tập thể lớn mạnh, vững chắc.
Hội thao không những đã thành công tốt đẹp theo tiêu chí đã đề ra “Vui, khỏe để sáng tạo và tích cực làm việc” mà còn là cơ hội để nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị để tạo động lực thúc đẩy toàn thể các nhân viên trong công ty thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ và mục tiêu đã đề ra trong năm 2019.

Đoàn kết – Tự tin – Chiến thắng

Cảm ơn Cường Thịnh Phát Group đã cho chúng ta một gia đình lớn, không những là ĐỒNG NGHIỆP mà còn là ĐỒNG ĐỘI nhiệt thành của nhau. Cảm ơn mọi người đã đến với nhau và truyền cho nhau ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, mang đến cho Cường Thịnh Phát Group những thành viên – những mảnh ghép tuyệt vời để tạo nên bức tranh hoàn hảo này!

Hà Ny

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *