Chung tay cùng Cường Thịnh Phát Group xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn

Chung-tay-cùng-Cường-Thịnh-Phát-Group-xây-dựng-một-xã-hội-tốt-đẹp-hơn

Chung tay cùng Cường Thịnh Phát Group xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn

Hơn một thập kỷ phát triển, Cường Thịnh Phát Group luôn lựa chọn uy tín làm nền tảng để mang đến niềm tin và những trải nghiệm hài lòng cho khách hàng. Song Song đó là những nỗ lực, góp phần giúp xã hội cải thiện chất lượng cuộc sống.

Đến với khách hàng bằng chữ “tín”

Từ xưa đến nay, nhu cầu được sở hữu một mảnh đất hay một ngôi nhà riêng vẫn luôn là mong mỏi của nhiều người Việt. Với mức giá cao, chúng thậm chí có thể xem là tài sản tích góp cả đời đối với một số người. Cùng với đó, việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp với yêu cầu, mức giá và an toàn pháp lý cũng không dễ dàng, bởi không ít người mua bất động sản đã gặp phải dự án “ma” hay bị lừa mất tiền đặt cọc.

Thấu hiểu được suy nghĩ đó của khách hàng, Cường Thịnh Phát Group đã thành lập vào năm 2010 với mong muốn mang đến một môi trường bất động sản trong sạch với các sản phẩm có pháp lý minh bạch và rõ ràng.

Trải qua 12 năm xây dựng, phát triển và đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng, Cường Thịnh Phát Group đã trở thành một trong những sàn giao dịch đáng tin cậy tại TP.HCM, Bình Dương, Long An,…

Đồng hành bền vững cùng khách hàng

Với phương châm “kiến tạo tương lai”, Ban Lãnh đạo luôn đặt ra những chiến lược rõ ràng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng ở hiện tại và sự tin tưởng ở tương lai. Hơn một thập kỷ qua, Cường Thịnh Phát Group luôn đặt khách hàng làm trọng tâm và xây dựng định hướng phát triển gắn với 6 giá trị cốt lõi “Tin cậy – Quyết liệt – Sáng tạo – Đổi mới – Chân thành – Nhân văn”.

❖ Tin cậy: đặt chữ Tín lên hàng đầu, lấy chữ Tín để luôn gắn bó và có trách nhiệm với khách hàng, nhất quán trong lời nói và hành động.

❖ Quyết liệt: Làm tới cùng – Kiên định, nhẫn nại để phát triển.

❖ Sáng tạo: Với Cường Thịnh Phát Group, sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển nhằm tạo nên giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong từng gói sản phẩm – dịch vụ.

❖ Đổi mới: Luôn thay đổi và thích ứng nhanh để đạt tốc độ và hiệu quả cao trong từng hành động.

❖ Chân thành: Xem chữ Tâm chính là một trong những nền tảng quan trọng của kinh doanh. Song song đó là thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội ở mức cao nhất.

❖ Nhân văn: Người lao động chính là tài sản quý giá nhất, Cường Thịnh Phát Group phấn đấu xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhân văn. Thực hiện các chính sách đãi ngộ tốt, tạo điều kiện tăng thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả Cán bộ và Nhân viên.

Kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn

Đối với Cường Thịnh Phát Group, sự phát triển bền vững không chỉ thể hiện ở những thành quả kinh doanh và sự tin tưởng của khách hàng nhờ chiến lược phát triển và tầm nhìn đúng đắn của Ban Lãnh đạo. Đó còn là sự đóng góp cho cộng đồng để cùng nhau hướng đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

Nhiều năm qua, Cường Thịnh Phát Group đã tích cực thực hiện các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp như xây dựng nhà tình nghĩa, phát từ thiện cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM, Bình Dương, Bình Phước,… Đây là những hoạt động thường niên nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng.

Đặc biệt, trong khoảng thời dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp vừa qua, Cường Thịnh Phát Group đã có những đóng góp thiết thực như tặng xe cứu thương, cung cấp các vật dụng y tế, giường bệnh,… tại TP.HCM – một trong những nơi chịu ảnh hưởng nặng nhất từ dịch bệnh Covid-19, nhằm phần nào giảm bớt những khó khăn cho các bệnh nhân và y bác sĩ.

Mới đây, hưởng ứng lời kêu gọi từ Thủ tướng Chính phủ, Cường Thịnh Phát Group cũng đã ủng hộ 2 tỷ đồng vào Quỹ “Vì Người Nghèo Và An Sinh Xã Hội”, với mong muốn chung tay cùng cộng đồng chia sẻ khó khăn, giúp người nghèo có cơ hội thay đổi cuộc đời và có cuộc sống tốt hơn, góp phần thực hiện thành công chủ trương của Đảng và Nhà nước về công cuộc xóa đói giảm nghèo, xây dựng và đổi mới đất nước.

Những hoạt động trên chính là những ví dụ điển hình cho sự nỗ lực cống hiến của Cường Thịnh Phát Group vì chất lượng cuộc sống tốt hơn, song song với việc phấn đấu phát triển, góp phần xây dựng nền kinh tế vững mạnh, môi trường bất động sản minh bạch.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *