Cường Thịnh Phát Group chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3

Cường Thịnh Phát Group chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3

Ngày Quốc tế Phụ Nữ mùng 8 tháng 3 là ngày trên toàn thế giới dành ra để tôn vinh những công lao to lớn mà người phụ nữ vẫn hàng ngày âm thầm cống hiến cho đất nước, gia đình trên khắp châu lục. Ngày mà phái mạnh luôn dành cho một nửa của thế giới những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn nhất bằng những lời chúc 8/3 hay những món quà 8/3 ý nghĩa.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt cho Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp nam trong đại gia đình Cường Thịnh Phát Group, xin gửi tới các chị em, nhân viên nữ trong toàn Công ty tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Cảm ơn các bạn, đã là những người mẹ, người chị, người em thật tuyệt vời. Trong cuộc sống ngày thường, các bạn là trụ cột tinh thần cho gia đình của mình, là những người luôn cố gắng, nỗ lực trong công việc. 365 ngày đối với chúng tôi, các bạn luôn xứng xứng được đón nhận những yêu thương, những lời cảm ơn chân tình mà không chỉ riêng là ngày 8 tháng 3 này.  

Gửi đến những người phụ nữ tuyệt vời, các bạn xứng đáng được hạnh phúc, được  trân trọng và sẻ chia mọi niềm vui. Chúc cho các công nhân viên nữ, các chị em nhận được những điều tốt đẹp nhất, ngày càng xinh đẹp, luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy niềm hạnh phúc và thành công trong công việc!

Thân mến.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *