Cường Thịnh Phát Group: Quà tặng thuyền buồm là món quà mang ý nghĩa đặc biệt dành cho quý khách hàng

Cường Thịnh Phát Group: Quà tặng thuyền buồm là món quà mang ý nghĩa đặc biệt dành cho quý khách hàng

Vì niềm tin vốn dĩ rất khó để hình thành và trao đi trong cuộc sống xô bồ này,

Vì chúng ta cần truyền cảm hứng để mọi người làm việc xuất phát từ tâm, để thuyết phục và trở nên xứng đáng.

Muốn có được niềm tin thì trước hết hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng để đồng cảm với những gì họ trải qua, dùng tấm lòng chân thành để cảm nhận và rồi chúng ta sẽ có lời giải cho mọi câu hỏi. Lĩnh vực nào cũng khó, nhưng bất động sản có cái khó đặc thù: là nơi gửi gắm tài sản lớn của mọi người, phải cần rất nhiều niềm tin để khách hàng chọn mặt gửi vàng, nên hãy làm sao để xứng đáng với những niềm tin đó.

Đó chính là điều mà Cường Thịnh Phát Group chúng tôi ấp ủ ngày một cố gắng, hoàn thiện hơn, chúng tôi luôn quan tâm đến quý khách hàng của mình và chúng tôi lắng nghe, tôn trọng những mong muốn và nhu cầu của khách hàng.

Để đáp lại những sự hợp tác, tin tưởng của quý đối tác, quý khách hàng của Cường Thịnh Phát Group trong thời gian qua, chúng tôi đã gửi đến quý khách hàng những món quá ý nghĩa mà chúng tôi gọi là đó là biểu tượng của thành công. Món quà thể hiện khao khát mãnh liệt để đạt đến thành công trong cuộc sống.

Đó là “cánh buồm Doanh nhân” chở những niềm tin và hy vọng.

Như một lời tri ân gửi đến quý khách hàng, đối tác, chúng tôi gửi tặng những cánh buồm mong muốn sẽ giúp mọi người mang những ước mơ của mình tới chân trời tương lai tươi sáng, bởi đó chính là biểu tượng của những khát vọng mang ý nghĩa: con thuyền lại vươn về phía trước, người doanh nhân thêm lớn mạnh và đầy bản lĩnh, năng động, vững tay lái hướng về biển lớn với niềm tin vững chắc trong tương lai.

Chúng tôi lựa chọn mô hình thuyền buồm làm quà tặng ý nghĩa như một lời chúc tốt đẹp

Hình ảnh chiếc thuyền buồm đã gắn bó với con người từ hàng ngàn năm trước. Thuyền là một trong những phương tiện giao thông vận tải đường thủy lớn đầu tiên trong lịch sử loài người. Từ xa xưa thuyền cánh buồm đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực: Buôn bán, chiến tranh, khám phá vùng đất mới hay đánh bắt thủy hải sản.

Là biểu tượng cho niềm tin và hy vọng, là hình ảnh luôn gắn liền với những cuộc chinh phục và khát khao bội thu, chiến thắng, chính vì thế mô hình thuyền buồm mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, Cường Thịnh Phát Group mong muốn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất kèm những niềm tin thành công trong sự nghiệp dành cho quý khách hàng của mình.

Một số hình ảnh món quà ý nghĩa gửi đến quý khách hàng:

Black Pear chắc chắn, mạnh mẽ, đầy bí ẩn

Chiếc thuyền Daleby tinh tế

Chiếc Senlilloyd thanh mảnh

Victori đầy hoài bão khát vọng

Soliel tỉ mỉ trên từng đường nét

Wasa mạnh mẽ, kiên cường

Hay những chiếc thuyền chai nhẹ nhàng được thiết kế tinh tế nhất

Cường Thịnh Phát Group hi vọng đây sẽ là những món quà ý nghĩa dành cho quý đối tác, quý khách hàng đã hợp tác và luôn tin tưởng. Đó là món quà đặc biệt dành cho những người đã giúp chúng tôi luôn tin vào hiệu ứng cánh bướm: mỗi chúng ta hãy làm tốt công việc của bản thân, tử tế với những sản phẩm của mình, ghi nhận và biết ơn, thì tất yếu mọi điều trong cuộc sống xung quanh ta sẽ có chuyển động tích cực, và khách hàng của mình cũng sẽ cảm nhận được những ý nghĩa đó. Hữu xạ tự nhiên hương!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *