Cường Thịnh Phát Group vỡ oà cảm xúc trong buổi tiệc Year End Party 2019

Cường Thịnh Phát Group vỡ oà cảm xúc trong buổi tiệc Year End Party 2019

Cường Thịnh Phát Group đã tổ chức đêm tiệc Tất Niên 2019 đầy ấn tượng và nhiều cảm xúc với những hoạt động tô đậm dấu ấn phát triển công ty trong năm vừa qua và mở ra chặng đường năm 2020 với thông điệp sâu sắc CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN VÀ TỎA SÁNG.
Đến tham dự chương trình, đại gia đình Cường Thịnh Phát Group vinh dự tiếp đón Quý đối tác, cùng toàn thể CBCNV trong đại gia đình Cường Thịnh Phát Group.
Ngoài việc điểm lại những thành tựu đã đạt được, đây cũng là dịp tri ân sự hợp tác của Quý đối tác chiến lược đã đồng hành cùng Cường Thịnh Phát Group trong chặng đường 1 năm đã qua. Sự tin tưởng hợp tác của Quý đối tác chính là động lực to lớn để Cường Thịnh Phát Group ngày càng phát triển hơn trên con đường phía trước.
Trong không khí rạo rực, náo nức vào những ngày cuối năm, ai ai cũng tất bật với những công việc sau cuối còn sót lại của năm cũ và sẵn sàng cho những kế hoạch cho năm mới. Một lần nữa, đại gia đình Cường Thịnh Phát Group xin chân thành cảm ơn gần 600 khách mời đã dành thời gian tham dự buổi tiệc và chung vui cùng chúng tôi.
Chúc toàn thể chúng ta có những ngày cuối năm thật ấm áp và sum vầy để chào đón năm mới Canh Tý 2020 may mắn và thành công.
Năm 2020, Cường Thịnh Phát Group tiếp tục thực hiện các kế hoạch của mình, gây dựng, củng cố thương hiệu và tăng cường liên kết, hợp tác với các đối tác, gắn kết tình cảm đoàn kết của đội ngũ nhân viên công ty. Chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho quý vị bằng các sản phẩm ngày một đa dạng, chất lượng ngày một hoàn hảo.
Một lần nữa, đại gia đình Cường Thịnh Phát Group xin cảm ơn và hy vọng được sát cánh cùng quý vị, các đối tác trên bước đường thành công sắp tới.
Kính chúc quý vị một năm mới tràn ngập HẠNH PHÚC – SỨC KHỎE  – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *