Đất nền dự án hoàn thiện hạ tầng đồng bộ – ‘chìa khóa’ thu hút khách hàng

Tây Nam Center Golden Land

Đất nền dự án hoàn thiện hạ tầng đồng bộ – ‘chìa khóa’ thu hút khách hàng

Hiểu được nhu cầu của khách hàng sẵn sàng lựa chọn xuống tiền cho dự án đã có cơ sở hạ tầng bài bản, chủ đầu tư uy tín nhằm phòng ngừa rủi ro về những sản phẩm thực, dịch vụ hiện hữu, một số nhà phát triển bất động sản đã tăng cường đầu tư vào việc phát triển hạ tầng đi trước để đáp ứng nhu cầu ở thực nhanh chóng cho cư dân.

Là hướng đi tạo tính thanh khoản mà hiện không nhiều doanh nghiệp đủ tiềm lực để theo đuổi đến cùng.

Một cách tổng quát, cơ sở hạ tầng khi được hoàn thiện và đưa vào sử dụng, sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống cũng như cảm nhận của người dân, do đó làm tăng giá trị tài sản ở khu vực đó. Cường Thịnh Phát Group cho rằng, những khu vực có cơ sở hạ tầng mới hoặc được cải thiện thì giá trị bất động sản sẽ tăng nhanh trong tương lai, vì nhu cầu nhà ở tại những khu vực đó sẽ tăng một cách đáng kể. Thời gian qua, hàng loạt dự án bất động sản bị khách hàng phản ánh không đảm bảo chất lượng công trình, hạ tầng thiếu hoặc không đồng bộ, sai lệch với thông tin ban đầu mà chủ đầu tư quảng cáo trong giai đoạn bán hàng. Do đó, các nhà đầu tư thông minh ngày càng quan tâm nhiều hơn đến những dự án có cơ sở đã hiện hữu và triển khai thực tế trước khi ký hợp đồng.

Cùng với việc siết tín dụng vào bất động sản, những tiêu chí của khách hàng đặt ra ngày càng cao sẽ giúp phân loại và sàng lọc các dự án và doanh nghiệp bất động sản trên thị trường hiện nay. Đa số những doanh nghiệp muốn tập trung phát triển chiều sâu thường làm khá ít dự án trong năm. Quan điểm mở rộng dự án hay tập trung làm chỉn chu một dự án là chiến lược của từng doanh nghiệp. Nhưng rõ ràng bài toán chất lượng vẫn là điều được các khách hàng, nhà đầu tư BĐS hiện nay mong đợi. Yếu tố chất lượng này lại đến từ câu chuyện hạ tầng đồng bộ mà chủ đầu tư bỏ tài chính lẫn tâm huyết vào để xây dựng. Bởi với nhu cầu ở thực của người dân hiện nay, chúng tôi hiểu được rằng hạ tầng đồng bộ tại các dự án BĐS rất quan trọng.

Các chuyên gia bất động sản cũng cho rằng, giai đoạn sắp tới sẽ là lúc mà các nhà phát triển bất động sản cạnh tranh thu hút khách hàng bằng những sản phẩm thực và dịch vụ hiện hữu. Nắm bắt xu hướng này, một số nhà phát triển bất động sản lớn đã tăng cường đầu tư vào việc phát triển hạ tầng đi trước một bước để khi cư dân về ở là hạ tầng đã sẵn sàng phục vụ.

Vấn đề đầu tư vào hạ tầng đồng bộ chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với các doanh nghiệp, bởi nó yêu cầu tiềm lực tài chính phải vững mạnh mới có thể đáp ứng một cách đầy đủ, chất lượng nhất. Mặc dù lượng dự án đầu tư không nhiều trong năm nhưng các doanh nghiệp lại tập trung theo hướng bền vững, đầu tư “mạnh tay” vào hạ tầng, tiện ích nhằm tạo thế cạnh tranh cũng như định hướng phát triển lâu dài trên thị trường. Chắc chắn đây là định hướng đúng đắn không chỉ Cường Thịnh Phát Group mà các doanh nghiệp BĐS đều đang hướng đến.

Khi các dự án đất nền khu dân cư quy mô lớn từ hàng chục đến hàng trăm ha liên tiếp được công bố mở bán rộng rãi trong thời gian tại các tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Xoài (Bình Phước) đều đang thu hút và tiêu thụ rất nhanh chỉ trong thời gian ngắn. Từ đó đã cho thấy khi thị trường được đầu tư mạnh vào giá trị bên trong dự án thì giá trị gia tăng của BĐS không phụ thuộc vào sự biến động của thị trường bên ngoài.

dự án Tây Nam Center Golden Land
Dự án Tây Nam Center Golden Land
Dự án Tây Nam Center Golden Land
Dự án Tây Nam Center Golden Land

Dự án Tây Nam Center Golden Land

Hạ tầng hoàn thiện như dự án Tây Nam Center Golden Land hiện rất hiếm có trên thị trường

Tạo điều kiện tốt nhất cho cư dân, khách hàng mua dự án

Cơ sở hạ tầng, tiện ích sống và đặc biệt là hạ tầng giao thông được xem là xương sống trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội, quyết định đến giá trị BĐS và thu hút các nhà đầu tư. Theo quy luật tất yếu, nơi nào có đường sá đi lại thuận tiện, kèm theo đó là các tiện ích công cộng thì nơi đó thu hút người dân đến sinh sống, kéo theo việc BĐS tại khu vực đó cũng sẽ tăng giá, hay nói cách khác, hạ tầng đồng bộ là động lực tăng giá cho BĐS. Chính vì thế, khi chủ đầu tư chỉ quan tâm đến việc bán hàng mà không quan tâm đến giá trị gia tăng BĐS thì khó có thể phát triển bền vững. Điều đặc biệt cần quan tâm đến nhu cầu nhằm tạo điều kiện, hỗ trợ tốt nhất cho các nhu cầu cư dân, sẽ là chìa khoá thu hút đất nền dự án hiện nay.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *