Đầu Tư Vào Các Dự Án Bất Động Sản Vùng Giáp Ranh Thành Phố HCM – Những Cơ Hội Và Tiềm Năng

Đầu Tư Vào Các Dự Án Bất Động Sản Vùng Giáp Ranh Thành Phố HCM – Những Cơ Hội Và Tiềm Năng

Những năm gần đây thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là những khu đất được ví như vàng ngay tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh luôn nhận được sự đầu tư “khủng”. Tuy nhiên, nhiều dự đoán từ năm 2019 những vùng đất ven thành phố mới  thực sự mang lại sự đột phá to lớn, xu hướng “đánh bắt xa bờ” phải chăng sẽ khiến các dự án BĐS các tỉnh ven thành phố như Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Long An, Đồng Nai… trở thành điểm sáng tiềm năng.

Nhà đầu tư bất động sản vào các dự án giáp ranh Sài Gòn: 60% khách hàng đến từ Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay nhà đầu tư đến từ Thành phố Hồ Chí Minh đang dẫn đầu danh sách khách hàng mua bất động sản các tỉnh ven thành phố, chiếm đến khoảng 60%. Các nhà đầu tư không ngại di chuyển xa, hộ khẩu tỉnh,.. bởi nhận thấy được tiềm năng lớn hơn từ những dự án vùng giáp ranh Sài Gòn này.

Giao dịch của các nhà đầu tư vào dự án các tỉnh giáp ranh đã tăng vọt. Những dự án BĐS tại các huyện Long Thành, Nhơn Trạch,.. thuộc Đồng Nai hay Bến Lức, Cần Giuộc,. thuộc tỉnh Long An cũng ghi nhận tỷ lệ đầu tư mua bán từ các nhà đầu tư từ thành phố Hồ Chí Minh khá cao.

Những dự án BĐS vào các tỉnh giáp ranh trở nên “ sốt nóng” hơn bao giờ hết và trả lời cho câu hỏi tại sao.

Những năm trước đây, bất động sản ở những khu vực trung tâm đất nước như Sài Gòn đã thu hút mạnh mẽ sự đầu tư cho nên đến thời điểm hiện tại quỹ đất sạch không còn nhiều và rất đắt đỏ. Cường Thạnh Phát Group nhận thấy với một dòng vốn nhỏ việc đầu tư vào thị trường BĐS ở thành phố HCM là vô cùng khó khăn.

Chính vì lí do nguồn cung trở nên hạn chế dẫn đến khẩu vị đầu tư từ các nhà đầu tư phân bổ rõ nét đến những vùng xa hơn, cụ thể như là Bình Dương, Đồng Nai, Long An hay Bà Rại Vũng Tàu.

Trong thực tế, chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng hạ tầng đất nước đang trên đà phát triển, từ đó thúc đẩy sự hình thành các khu đô thị mới. Sự phát triển về nhiều mặt dần xóa bỏ khoảng cách về nông thôn, thành phố như trước đây, trong những năm tới tất cả các mặt tiện nghi về cuộc sống chắc chắn sẽ đầy đủ khiến các BĐS các tỉnh giáp ranh thêm nhận được sự tin tưởng. Dân cư có xu hướng giãn ra các vùng lân cận an cư lạc nghiệp chứ không còn tập trung về thành phố như trước đây nữa.

Cường Thịnh Phát tin rằng, không chỉ dừng lại ở năm 2019 này mà BĐS các tỉnh giáp ranh thành phố sẽ còn tăng rất mạnh trong rất nhiều năm nữa. Do vậy, 2019 chắc chắn sẽ là thời điểm thích hợp nhất để đẩy mạnh đầu tư cho những dự án tại các vùng đất tiềm năng này.

Nhìn thấy được những tiềm năng từ các tỉnh giáp ranh để đưa ra quyết định đầu tư tốt nhất

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *