Đón Chờ Đêm Tiệc Tất Niên 2018: Cùng Chia Sẻ Và Nhìn Lại Hành Trình Một Năm Qua

Đón Chờ Đêm Tiệc Tất Niên 2018: Cùng Chia Sẻ Và Nhìn Lại Hành Trình Một Năm Qua

Chỉ một vài ngày nữa thôi Tết Kỷ Hợi sẽ chính thức gõ cửa. Những ngày cuối năm dường như khiến mỗi người khó có thể tập trung hoàn toàn cho bất cứ công việc gì bởi lẽ niềm háo hức về một năm mới gần kề đang ngày thêm một lớn. Sự rộn ràng ,vui tươi và nôn nao ấy càng rõ rệt hơn khi mọi người bắt đầu hỏi thăm nhau về quá trình chuẩn bị đón tết như thế nào, sắm sửa áo quần, bánh mứt ra sao, những lịch trình về quê, hay có khi là lời chỉ dẫn mách bảo nhau cần mua sắm thêm những gì, ở đâu,… không khí trước thềm năm mới vẫn luôn khiến mỗi người chúng ta thích thú và hào hứng như thế.

Tại Cường Thịnh Phát Group cũng vậy, niềm mong chờ ngày Tết đã bắt đầu hiện hữu và lan tỏa. Bởi lẽ, Tết là dịp đặc biệt nhất trong suốt  quãng thời gian 365 ngày. Tết mang lại cảm giác háo hức được về quê nhà, được sống những ngày đầu năm đậm đà vị yêu thương gia đình.  Một năm xa nhà, xa gia đình để theo đuổi cuộc sống và công việc khiến mỗi người hình như càng trân quý hơn giây phút được đoàn viên. Khung cảnh của Tết, các món ăn của Tết, những hoạt động ngày Tết dường như không có mấy thay đổi qua các năm, thế nhưng sự nôn nao trong những ngày cận Tết mỗi năm lại thêm một lớn.

Chỉ mới đây thôi mà khí trời tiết xuân đã ngập tràn muôn lối. Nơi nơi khoác cho mình chiếc áo thắm tươi màu sắc hương xuân: sắc vàng của hoa mai, sắc hồng của đào thắm, sắc đỏ, sắc vàng của những bao lì xì và đồ vật trang trí,… Có lẽ đứng trước nhịp thở của đất trời những ngày Tết như thế này không ai có thể tránh khỏi được cảm giác xao xuyến và mong chờ. Và rồi những giai điệu mùa xuân rộn ràng vang lên đánh thức từng khối óc và con tim, để báo hiệu một năm mới lại về – một năm thật ấm no và sung túc.

Năm 2018 trôi qua là một hành trình rất dài và chất chứa thật nhiều những câu chuyện. Cứ mỗi ngày kết thúc, mỗi thành viên nói riêng và đại gia đình Cường Thịnh Phát Group nói chung lại có thêm những thành tựu hay những kỉ niệm gắn bó cùng nhau. Sau một năm đồng hành và phát triển, có lẽ khoảnh khắc cuối năm được cùng nhau quây quần, gặp gỡ là những phút giây đầy ắp giá trị. Trong niềm vui hào hứng và mong chờ Xuân Kỷ Hợi, buổi tiệc tất niên sẽ thêm phần ý nghĩa từ những câu chuyện sẻ chia của mỗi người, tất niên sẽ là dịp tuyệt vời để chúng ta cùng nhau lắng nghe những câu chuyện, những kỉ niệm, những sự cố gắng nỗ lực mà một năm qua mỗi thành viên trong gia đình Cường Thịnh Phát Group đã cùng nhau thực hiện.

Năm 2018, chúng ta – đại gia đình Cường Thịnh Phát Group đã cùng nhau gặt hái được rất nhiều những thành tựu. Lớn có, nhỏ có, nhưng trên hết chính là sự tự hào từ những nỗ lực của mỗi thành viên. Cùng nhau nhìn lại hành trình đã qua và những giá trị mà Cường Thịnh Phát Group đã kiến tạo một năm qua chắc chắn sẽ là một điểm nhấn đẹp đẽ để kết thúc một năm 2018. Niềm hân hoan và tự hào với những thành quả đã đặt được cùng những phần thưởng ghi nhận sự cống hiến và cố gắng của mỗi người sẽ là động lực để chúng ta cùng nhau nỗ lực hơn nữa trong năm mới.

Tất cả những giây phút tuyệt vời cùng nhau gặp gỡ, chia sẻ và nhìn lại một năm phát triển vừa qua của đại gia đình Cường Thịnh Phát Group sẽ diễn ra trong buổi tiệc Tất niên của công ty. Thay mặt Ban Lãnh Đạo, kính mời toàn thể các thành viên trong gia đình Cường Thịnh Phát Group cùng tham gia buổi tiệc Tất niên ý nghĩa.Trước thềm năm mới, một lần nữa kính gửi lời chúc an lành và tốt đẹp đến tất cả mọi người. Chúc cho chúng ta – những thành viên của đại gia đình Cường Thịnh Phát Group sẽ có một cái Tết đoàn viên, ấm áp và vui khỏe. Chúc cho chúng ta luôn kề vai sát cánh bên nhau để vươn tới thành công rực rỡ trong năm tới.

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *