Đong đầy cảm xúc với Đêm tiệc Tất niên Cường Thịnh Phát Group 2018 “Đoàn kết – Kiên định – Vươn tới tầm cao”

Đong đầy cảm xúc với Đêm tiệc Tất niên Cường Thịnh Phát Group 2018 “Đoàn kết – Kiên định – Vươn tới tầm cao”

Trọn vẹn – là cảm xúc mà Đêm tiệc Tất Niên của Cường Thịnh Phát Group đã mang lại cho tất cả mọi người.

Ngày 26/1/2019, Cường Thịnh Phát Group đã tổ chức Đêm tiệc Tất Niên 2018 tại Trung tâm Hội Nghị The Adora Center với chủ đề “Cường Thịnh Phát Group: Đoàn kết – Kiên định – Vươn tới tầm cao” là một trong những sự kiện quan trọng nhất để ghi lại một hành trình đã đi qua, đêm tiệc đã chào đón sự góp mặt của Ban Lãnh Đạo, các công ty đối tác, khách hàng thân thiết và hơn 500 nhân viên của đại “Gia đình” Cường Thịnh Phát Group.

Tại đêm tiệc, Ban Lãnh Đạo Công ty đã gửi đến các vị khách mời cùng toàn thể Nhân viên những lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới 2019 này. Tất cả cùng vui, cùng hạnh phúc với những cảm xúc, những thành công đã đạt được trong năm qua.

“Một năm 2018 trôi qua với những thuận lợi, với những khó khăn nhưng tất cả các thành viên trong “đại gia đình” đã năm chặt tay nhau để đưa Cường thịnh Phát Group vươn xa hơn và phát triển vững mạnh hơn. Thay mặt Ban Lãnh Đạo của mái nhà Cường Thịnh Phát gửi đến quý đối tác và cán bộ công nhân viên lời tri ân sâu sắc nhất. Tôi chúc cho tất cả chúng ta đều thành công trên hành trình 2019 này!”, ông Hoàng Văn Sáng, Tổng Giám Đốc Công ty Cường Thịnh Phát Group phát biểu khai mạc đêm tiệc.

Hòa chung không khí ấm áp, sôi động cùng các tiết mục từ chính anh em trong đại “gia đình” Cường Thịnh Phát Group thể hiện đã làm cho cả khán phòng tràn ngập những tiếng cười và đong đầy cảm xúc.

Là những cảm xúc thật khó tả, những cái ôm ấm áp, những lời hỏi han thân tình khiến lòng thật ấm áp

Đêm tiệc chính là lúc để chúng ta cùng tuyên dương và những tập thể, thành viên xuất sắc đã có những bước đột phá và cống hiến trong năm 2018. Là khoảng thời gian để lại nhiều niềm vui vỡ oà sau hành trình vất vả nỗ lực và cố gắng của tất cả mọi người trong đại gia đình Cường Thịnh Phát Group.

Kết thúc đêm tiệc với những cái bắt tay thật chặt, những cái ôm đong đầy tình và nụ cười tràn ngập niềm tin của những thành viên Đại gia đình Cường Thịnh Phát Group. Tất cả đã làm nên một đêm tiệc ý nghĩa và mang đến một bầu không khí ngập tràn những cảm xúc. Chắc chắn rằng với sự quyết tâm và những bước đi vững chãi của CườngThịnh Phát Group, năm 2019 sẽ là một năm mới nhiều thành công và bứt phá!

Đêm tiệc Tất niên cuối năm thật sự hạnh phúc đối với tất cả chúng ta, chắc hẳn đây sẽ là những kỷ niệm thật đẹp và vẹn tròn của anh em trong Cường Thịnh Phát Group. Được làm việc cùng nhau là quãng thời gian được sống và chia sẻ, chúng ta xem nơi đây như một Gia đình – gần gũi, thân thương đến lạ.

Cảm ơn Cường Thịnh Phát Group vì đã cho chúng ta những kỷ niệm đáng nhớ. Cảm ơn thật nhiều nơi đây vì đã gắn kết mọi người thành một tập thể vững mạnh. Chúc cho Cường Thịnh Phát Group, chúc cho chúng ta chào đón một hành trình mới 2019: An khang – Thịnh vượng – Thành công!

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *