Dự án Tây Nam Center Golden Land – Sức nóng chưa giảm nhiệt

Dự án Tây Nam Center Golden Land – Sức nóng chưa giảm nhiệt

Dự án thuộc loại hình đầu tư đất nền dự án, theo thống kê vào tháng 1 năm 2019 hiện nay trên thị trường chiếm đến 52% phân khúc Đất nền được dự định là lựa chọn đầu tư nhiều nhất. Cùng với vị trí toạ lạc tại Long An – một trong những tỉnh đang có nền kinh tế phát triển vượt bậc. Chính vì vậy mà Tây Nam Center Golden Land vẫn đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và không có xu hướng giảm nhiệt.

Tây Nam Center Golden Land là một trong những dự án từ trước đến nay được thị trường đón nhận rất tốt, đặc biệt đây là dự án thuộc phân khúc đất nền khu dân cư. Dự án đang đáp ứng rất tốt nhu cầu tầm trung của khách hàng trong thời gian hiện nay. Bởi sự khan hiếm nguồn cung về nơi ở, đầu tư thuộc các tỉnh có vị trí đắc địa như Long An.

Chính thức được mở bán vào tháng 1 năm 2019, Tây Nam Center Golden Land chính là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Bởi đây là dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, giao thông kết nối thuận tiện, mức giá cạnh tranh đang được ưu chuộng trên thị trường khu vực này hiện nay. Khu dân cư Tây Nam Center Golden Land Thủ Thừa được quy hoạch trên khu đất rộng 22 ha nằm trong khu đô thị Trung Tâm Hành Chính thị trấn Thủ Thừa, sẽ mang đến những sản phẩm đa dạng về diện tích cũng như cam kết về chất lượng và tiến độ của dự án.

Tổng quan dự án

  • Tên dự án: Tây Nam Center Golden Land
  • Vị trí: Mặt tiền đường 818 (Hương Lộ 6), thuộc quy hoạch đô thị Trung Tâm Hành Chính, thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An
  • Chủ đầu tư: Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh Long An
  • Hợp tác phân phối: Công ty Cường Thịnh Phát Group
  • Loại hình đầu tư: đất nền khu dân cư
  • Tổng diện tích đất quy hoạch: 22 ha
  • Hình thức pháp lý minh bạch và rõ ràng

Tây Nam Center Golden Land nằm trong trung tâm tỉnh Long An, giáp với Tp. Hồ Chí Minh, cách sân bay Tân Sơn Nhất 30 km, cách Đại lộ Nguyễn Văn Linh 30 phút di chuyển và nằm giữa 2 cụm Khu công nghiệp lớn: cụm Công nghiệp Nhị Thành và KCN Kỹ thuật cao do tập đoàn Hàn Quốc đầu tư trực tiếp. Khoản đầu tư này không bắt buộc bạn phải là chuyên gia mới có thể nhìn thấy được khả năng sinh lời. Với cái nhìn tổng quan và sự hiểu biết về thị trường Bất động sản, đây chính là thời điểm để các nhà đầu tư hoàn toàn chủ động tạo nên những cơ hội lớn.

Tây Nam Center Golden Land vẫn luôn được các nhà đầu tư quan tâm bởi chất lượng và quy mô của dự án

Ngoài ra, dự án cũng hoạt động rất hiệu quả và mạnh mẽ, nhờ sự thuận lợi trong hệ thống giao thông, cải thiện trong cơ sở hạ tầng và sự tiềm ẩn của các yếu tố thương mại lớn, thị trường Long An trong thời gian này đã có những cột mốc về mức tăng giá ngoạn mục. Bởi vậy mà khách hàng đang đặt niềm tin rất lớn vào các sản phẩm của Tây Nam Center Golden Land, đặc biệt tại những thị trường có sự phát triển “bùng nổ” như các tỉnh phía Nam này.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *