Gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến quý khách hàng cùng toàn thể nhân viên CTP Group năm 2019

Gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến quý khách hàng cùng toàn thể nhân viên CTP Group năm 2019

Trong không khí đón mừng xuân Canh Tý, Ban lãnh đạo công ty Cường Thịnh Phát Group xin gửi lời tri ân đến các đối tác, toàn thể CBCNV của Cường Thịnh Phát Group đã gắn bó và ủng hộ xây dựng và phát triển công ty trong suốt 10 năm qua.
Trải qua hơn 10 năm hoạt động, đặc biệt trong năm 2019 với nhiều thăng trầm, toàn bộ nhân viên Cường Thịnh Phát Group đã không ngừng cố gắng để tạo dựng chỗ đứng và thương hiệu của công ty trong ngành bất động sản.
Sự tin tưởng của quý đối tác, quý khách hàng và sự hăng hái, nhiệt tình trong công việc của toàn thể CBCNV đã góp phần to lớn trong việc quyết định sự phát triển và thành công của Cường Thịnh Phát Group trong năm 2019 vừa qua cũng như tương lai đang tới.
Chúng tôi luôn tâm niệm đặt mình vào vị trí của khách hàng để giải quyết hài hòa mối quan hệ về lợi ích, với phương châm “đồng hành cùng khách hàng trên mỗi nền móng tương lai”. Điều này chính là sự khác biệt tạo nên một thương hiệu Cường Thịnh Phát Group mà không phải doanh nghiệp nào cùng lĩnh vực cũng có thể mang lại cho khách hàng, đối tác, nhà đầu tư và xã hội.
Trên tinh thần hợp tác, đặt lợi ích quý đối tác và các nhà đầu tư hài hòa với lợi ích của Công ty, chúng tôi tin rằng với tiềm lực tài chính vững mạnh, được quản trị minh bạch, đội ngũ cán bộ được đào tạo chuyên nghiệp, đề cao sáng tạo trong ý tưởng thiết kế sản phẩm thân thiện với môi trường, có giá trị cao về không gian sống, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng… với bộ máy tổ chức được vận hành theo các quy trình của hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2015 sẽ tiếp tục làm hài lòng quý đối tác và các nhà đầu tư trong năm 2020 tới đây.
Trong cuộc hành trình chinh phục thị trường khẳng định thương hiệu, mang đến những giá trị mới, bền vững cho sản phẩm, khách hàng và doanh nghiệp, chắc chắn sẽ còn không ít khó khăn, thử thách nhưng cũng mở ra vô vàn cơ hội phát triển của Cường Thịnh Phát Group trong giai đoạn tiếp theo.
Xin trân trọng gửi đến các đối tác, quý khách hàng cùng toàn thể nhân viên CTP Group… lời tri ân sâu sắc và mong được tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành cùng Cường Thịnh Phát Group của các bạn.
Công ty Cường Thịnh Phát Group xin gửi lời chúc sức khoẻ và may mắn đến với các đối tác của CTP Group, chúc cho sự hợp tác giữa Quý vị và CTP Group ngày càng phát triển bền chặt!
Để ghi nhận những sự hỗ trợ, giúp đỡ cũng như đóng góp sức mình không nhỏ vào thành công của công ty như ngày hôm nay và bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với quý đối tác cùng toàn thể nhân viên CTP Group, công ty chúng tôi long trọng tổ chức bữa tiệc tất niên cuối năm, chào mừng năm mới trong không khí vô cùng thân mật và ấm cúng vào ngày 13/1/2020.
Trân trọng và hợp tác,
CTP Group

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *