Hành Trình 2018 – Cường Thịnh Phát Phát Triển Vượt Bậc

Hành Trình 2018 – Cường Thịnh Phát Phát Triển Vượt Bậc

Chúng tôi luôn tự hào về hành trình mà mình đã đi qua với tổng số giao dịch thành công lên đến 3000 đất nền trong năm 2018 và hơn 3500 khách hàng – các nhà đầu tư đã hợp tác và quan tâm đến các Dự án của Cường Thịnh Phát.

Đầu tư vào các Dự án Bất động sản với kinh nghiệm nhiều năm, Cường Thịnh Phát đã góp phần xây dựng và phát triển các dự án mới cùng các khu dân cư sầm uất, nhộn nhịp ở các tỉnh niềm Nam.

Luôn nhiệt huyết để mang đến các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất cho khách hàng: Chúng tôi tin tưởng và chúng tôi thành công.

Năm 2018 Cường Thịnh Phát đã đưa đến thị trường BĐS các sản phẩm chất lượng, đúng như sứ mệnh mà công ty đã đặt ra: “Sản phẩm thật – Giá trị thật”. Và chúng tôi đã làm được gì? Xuất phát từ việc hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng ngày một cao hơn, khi thị trường cạnh tranh và phát triển vượt bậc về Bất động sản, chính vì vậy các dự án đầu tư của Cường Thịnh Phát ngày một quy mô hơn, cùng với những nỗ lực để mang đến nhiều ưu đãi và cơ hội lớn cho các nhà đầu tư đã và đang tin tưởng chúng tôi.

Chúng tôi luôn tự hào về hành trình mà mình đã đi qua với tổng số giao dịch thành công lên đến 3000 đất nền trong năm 2018 và hơn 3500 khách hàng – các nhà đầu tư đã hợp tác và quan tâm đến các Dự án của Cường Thịnh Phát.

Cường Thịnh Phát đã thêm một lần khẳng định được vị trí doanh nghiệp trên thị trường Bất động sản trong năm 2018 qua các Dự án: Đồng Xoài, Vũng Tàu, Củ Chi, Tân An và Tây Nam Center Goldenland.

Điều quan trọng hơn chúng tôi đã tạo được niềm tin cho khách hàng, cho các nhà đầu tư khi hợp tác phát triển và giao dịch sản phẩm mà Cường Thịnh Phát đã đưa ra thị trường. Vì chúng tôi tin rằng, khi một nhà đầu tư thật sự quan tâm đến lợi ích của khách hàng thì sẽ luôn có sự ưu tiên hàng đầu trong việc hỗ trợ, tư vấn và đưa ra những phương thức kinh doanh tốt nhất cho khách hàng của mình. Với số lượng lớn những khách hàng tiềm năng luôn chờ đón những cơ hội và sẵn sàng đầu tư các dự án của Cường Thịnh Phát, chúng tôi tin mình đã làm được điều này một cách tốt nhất!

10 Năm hình thành và phát triển, 40 Dự án đã hoàn thành, hơn 8000 Đất nền đã bàn giao

Sau gần 10 năm hợp tác với các đơn vị lớn trong thị trường Bất động sản, năm 2018 Cường Thịnh Phát đã tự tin để kết nối trong việc môi giới kinh doanh, tư vấn Bất động sản tới các khách hàng có nhu cầu mua bán, đầu tư đất nền dự án. Với đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn từng ngày hoàn thiện để vững mạnh hơn, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong các thủ tục nhà đất. Khi những khách hàng tiềm năng, các nhà đầu tư thông minh luôn hợp tác với Cường Thịnh Phát, họ hiểu được rằng, đây là doanh nghiệp có hệ thống pháp lý vững chắc và luôn hạn chế mọi rủi ro cho chính khách hàng của mình. Cường Thịnh Phát tự tin gọi đây là một sự thành công trong thị trường Bất động sản nói riêng và trong thị trường kinh doanh đầy cạnh tranh hiện tại nói chung.

Đóng góp nhiều tiến bộ cho ngành Dịch vụ Đầu tư Địa Ốc

Một trong những dấu ấn lớn của Cường Thịnh Phát là đã bắt tay vào các dự án có quy mô vượt bậc cùng với các chủ đầu tư lớn của thị trường Bất động sản trong năm 2018 như Vũng Tàu, Củ Chi, Đồng Xoài, Tân An, Tây Nam Center Goldenland, đáp ứng được nhu cầu về cơ sở vật chất của xã hội. Nhiều trung tâm thương mại mới, khu dân cứ mới, tuyến phố mới được hình thành góp phần vào việc chỉnh trang các khu vực có tiềm năng phát triển mạnh tại niềm Nam nói riêng và Việt Nam nói chung. Cường Thịnh Phát đã góp phần lớn cho thị trường Bất động sản phát triển, tạo động lực thu hút các nhà đầu tư cũng như tăng khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp hiện tại.

Chúng tôi luôn nhiệt huyết, tận tâm và sẵn sàng mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất

Kế thừa và phát huy thành tựu của 2018 đã đạt được, chúng tôi tin rằng với sứ mệnh mang lại các giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình, một chặng đường mới 2019 sẽ bắt đầu. Cường Thịnh Phát luôn là nơi kết nối khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp, Cường Thịnh Phát sẽ làm nên một năm 2019 thật rực rỡ, thành công và đánh dấu mốc đột phá trên thị trường Bất động sản.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *