Khối Kinh Doanh Bình Dương: Vững Niềm Tin – Cháy Hết Mình – Đoàn Kết Chiến Thắng

Khối Kinh Doanh Bình Dương: Vững Niềm Tin – Cháy Hết Mình – Đoàn Kết Chiến Thắng

Dư âm niềm vui ngày họp mặt cuối năm vẫn còn đong đầy trong ánh mắt mỗi người. Một đêm đầy ý nghĩa đã được diễn ra vào ngày 22 tháng 1 năm 2019. Cảm ơn Cường Thịnh Phát, cảm ơn Khối Kinh doanh Bình Dương đã giúp những con người nơi đây xích lại gần nhau hơn. Và đó là cách mà Khối kinh doanh Bình Dương của công ty Cường Thịnh Phát luôn hướng đến: đoàn kết – chuyên nghiệp – tận tâm và yêu thương!

Với Khối Kinh doanh Bình Dương, chúng tôi gọi Cường Thịnh Phát là Ngôi nhà thứ hai

Chúng tôi hiểu được rằng, ở Cường Thịnh Phát nơi đây không chỉ có công việc mà còn có những thành viên vô cùng đáng mến luôn đồng hành cùng chúng tôi trên mỗi chặng đường. Đó cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để mọi thành viên trong công ty nơi mà chúng tôi gọi là Gia Đình có thể yên tâm cống hiến, phát triển sự nghiệp và đồng thời duy trì sự cân bằng trong cuộc sống. Với những người anh em trong Khối kinh doanh Bình Dương chúng tôi luôn cảm thấy mình thật may mắn vì chúng tôi thực sự đã có một nơi để được gắn bó như vậy. Ngày ngày làm việc với những dự án, khách hàng, thị trường tưởng chừng như mỗi con người trong Cường Thịnh Phát sẽ trở lên vô cùng bận rộn, nhưng hoàn toàn ngược lại, họ là những con người nhiệt huyết, vui vẻ nhất, năng động nhất và luôn tràn ngập năng lượng. Điều tuyệt vời hơn nữa khi ở đây chúng tôi có cơ hội để những thành viên trong đại gia đình Cường Thịnh Phát được xích lại gần nhau hơn trong những hoạt động được tổ chức thường niên.

Xây dựng môi trường chuyên nghiệp

Khối kinh doanh Bình Dương của Cường Thịnh Phát luôn ưu tiên hàng đầu việc hỗ trợ và sẵn sàng tạo cơ hội tốt nhất cho nhân viên của mình. Bởi chính các anh em trong công ty là nền tảng cơ bản để phát triển một cách toàn diện. Hơn nữa, chúng tôi xây dựng một Văn hóa trong nơi làm việc vững mạnh, luôn tạo ra niềm tin cho nhân viên của mình. Chúng tôi hiểu chính Văn hóa ấy cũng là sợi dây gắn kết giữa những thành viên trong cùng một đội, nhóm, phòng kinh doanh và tạo ra tiếng nói chung giữa các thành viên.

Tạo ra một sân chơi bình đẳng, tôn trọng nhau, “chúng ta là anh em một nhà”

Cùng nhau chia sẻ, học cách đối xử đầy tôn trọng và trách nhiệm trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày chính là nền tảng mà các nhân viên của Cường Thịnh Phát, của khối Kinh doanh Bình Dương chúng tôi hoàn thiện hơn về tinh thần và tính cách của mỗi người. Chúng tôi muốn xây dựng một cộng đồng sống, một môi trường làm việc trong đó tất cả các nhân viên có ý thức kỷ luật, tôn trọng nhau và cùng nhau đóng góp, sáng tạo và làm việc tốt nhất, hiệu quả nhất. Trong một môi trường làm việc mà chúng tôi gắn bó, nhân viên luôn coi mình là một phần của nhóm và có được sự hài lòng từ việc giúp đỡ, đóng góp cho công ty. Và chính vì vậy mà nhân viên luôn cảm thấy rằng họ đang đóng góp vào nỗ lực thành công nhóm, do đó chất lượng sản phẩm qua các dự án của công ty từng ngày được cải thiện và phát triển mạnh hơn.

Tổ chức nhiều hoạt động kết nối yêu thương và tinh thần đồng đội

Bóng đá Nam, bóng đá Nữ, cờ tướng chính là những hoạt động thường niên mà Khối Kinh doanh Bình Dương vẫn luôn dành một sự ưu ái để cho nhân viên của mình có những khoảng thời gian được nghỉ ngơi cùng nhau, được thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Chúng tôi luôn tự hào vì tinh thần của anh em trong công ty vẫn luôn giữ vững được sức trẻ, nhiệt huyết: làm hết mình – chơi hết sức. Đó là cách mà chúng tôi thể hiện sự quan tâm lẫn nhau một cách chân thành. Khối Kinh doanh Bình Dương luôn dành tình cảm và sự yêu mến đến nhân viên của mình. Bởi chúng tôi nghĩ rằng khi gắn kết những trái tim rực lửa đam mê lại với nhau sẽ luôn tạo ra những giá trị bền vững nhất!

Chúng ta sẽ cùng nhau làm nên nhiều kỷ niệm và viết tiếp những hành trình tươi đẹp nhất

1 năm, 2 năm,… và 10 năm trôi qua

Chúng tôi – những người đã và đang xây dựng Khối Kinh doanh Bình Dương của Cường Thịnh Phát vẫn luôn tin rằng, với sức trẻ nhiệt huyết, tận tâm trong công việc của mình chúng tôi sẽ luôn ở đó, cùng nhau xây dựng nên nhiều điều tốt đẹp hơn cho công ty và cho chính cuộc sống của mình!

Vì chúng tôi luôn vững niềm tin.

Vì chúng tôi luôn cháy hết mình.

Vì chúng tôi đoàn kết.

Và chúng tôi chiến thắng!

Khối Kinh doanh Bình Dương bước qua một hành trình mới 2019 – sẽ thành công và tốt đẹp! Cùng cất cao tiếng hát trong bài ca truyền thống của chúng ta – “Nối vòng tay lớn”. Chúng ta nhớ về hành trình 10 đã đi qua, nhớ về những ngày cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Chúng ta mỉm cười hạnh phúc và tự tin bước tiếp!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *