Khối Kinh Doanh Bình Thạnh: “Tôn trọng – Đoàn kết – Bình Đẳng và Tự do phát triển”

Khối Kinh Doanh Bình Thạnh: “Tôn trọng – Đoàn kết – Bình Đẳng và Tự do phát triển”

Gửi những người anh em của “gia đình” Bình Thạnh,

“Chúng ta đã chiến đấu cùng nhau, đã xây dựng một nền văn hóa tôn trọng, đoàn kết, bình đẳng và tự do phát triển”.

Buổi tiệc gặp gỡ cuối năm, chúng ta – Khối Kinh doanh Bình Thạnh đã cùng nhau chia sẻ những điều ý nghĩa như thế! Chúng ta chiến đấu, chúng ta xây dựng những điều tốt đẹp nhất dành cho mỗi người, cho Khối Bình Thạnh và cho Cường Thịnh Phát. Chúng ta đã, đang và sẽ tiếp tục như thế!

Khối Kinh doanh Bình Thạnh thân mến, có được sự thành công như ngày hôm nay chắc có lẽ chúng ta không thể quên đi những ngày tháng cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Nhờ sự đoàn kết “đồng lòng nhất trí” trong công việc của anh em Bình Thạnh đã tạo nên thành công của toàn Khối. Vì chúng ta đã tin – khi tất cả mọi người cùng đồng lòng hợp sức sẽ tạo ra một nguồn năng lượng làm việc lớn nhất và đạt hiệu quả cao nhất. Chúng ta đã hoà nhập các cá thể riêng biệt này, gắn kết mọi người vào dòng chảy chung của tập thể Khối Kinh doanh Bình Thạnh.

Chúng ta bước đi và cùng chung mục tiêu

Vì vậy các anh em Bình Thạnh mới hiểu rõ mình cần phải làm gì, nỗ lực như thế nào cho tập thể để đóng góp vào thành công chung của toàn Khối. Với phương châm “Đoàn kết – Kiên định – Vươn tới tầm cao” của tổng công ty Cường Thịnh Phát, Khối Bình Thạnh sẽ xem đó như kim chỉ nam cho hoạt động của mình.

Chúng ta – những người cùng chung chí hướng trong công việc hiểu được rằng, mỗi thành viên đều có những khả năng và hạn chế nhất định, và thành công là cả một quá trình dài. Vì vậy các anh em Bình Thạnh cần sát cánh bên nhau, trao cho nhau những nguồn năng lượng và nguồn cảm hứng tích cực nhất để cùng nhau phát triển bản thân và phát triển toàn Khối.

Chúng ta bình đẳng để cùng nhau xây dựng và phát triển

Đối xử công bằng trong công việc là một điều quan trọng và ưu tiên hàng đầu của Ban Lãnh đạo Khối Bình Thạnh. Chúng ta đều được cống hiến, đóng góp một cách công bằng để phát triển công việc và hoàn thành mục tiêu chung của Khối và của Công ty.

Chúng ta chia sẻ – cho đi

Chia sẻ ở đây, anh em Khối Bình Thạnh hiểu rằng đó là sự cho đi và nhận lai. Chúng ta cho đi những quan điểm, tự do chia sẻ mọi ý kiến của mình để cùng xây dựng tập thể lớn mạnh. Sẵn sàng hỗ trợ mọi anh em trong Khối nói riêng cũng như toàn Công ty nói chung. Vì chúng ta là một “gia đình”. Và chúng ta nhận lại những sự thành công của một tập thể, những niềm vui khi nhóm, Khối đạt được mục tiêu. Khi chúng ta cùng đóng góp vì những mục đích chung, chúng ta sẽ dốc lòng và có được sức mạnh to lớn. Vì đã tin và đã làm được, cảm ơn anh em Khối Bình Thạnh của chúng ta!

Để giúp mọi người cởi mở và dễ dàng hơn trong chia sẻ, Khối Bình Thạnh vẫn luôn có những buổi tiệc ngồi lại cùng nhau, để lắng nghe và động viên cho nhau và để hiểu nhau hơn. Những buổi sinh nhật ấm áp, những ngày hội trại năng động và cả những ngày hội yêu thương, thời gian đó được vui cùng nhau, được trải qua những cảm xúc khác nhau, có lẽ nó quý giá hơn bao giờ hết. Cũng có những giọt nước mắt đã rơi, chúng ta khóc không vì sự mềm yếu, mà giọt nước mắt của sự hạnh phúc. Một lần nữa, cảm ơn Khối Bình Thạnh.

Chúng ta thống nhất tạo nên một Khối Kinh doanh vững mạnh

Việc xây dựng và nâng cao sự đoàn kết giữa các nhân viên trong Khối không phải là một chuyện đơn giản và nhanh chóng, nhưng đó là điều mà chúng ta luôn quan tâm và từng ngày đổi mới để hoà nhập. Nhờ văn hóa Cường Thịnh Phát đậm tình đoàn kết, bình đẳng, chia sẻ, và thống nhất đã giúp cho mọi nhân viên, mọi cá nhân mong muốn có được trong đội ngũ mà họ gắn bó để xây dựng và làm việc cùng nhau. Bởi khi các nhân viên hài lòng với tập thể, với công việc thì sẽ cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của Khối và của Công ty.

Muốn cảm ơn thật nhiều và dành tặng sự yêu thương cho các bạn, vì với tôi:

Văn hóa Khối Bình Thạnh đã tạo cho mỗi thành viên hiểu được giá trị của bản thân mình. Văn hoá ấy giúp cho tất cả mọi người trong Khối cùng nhau làm việc, vượt qua những giai đoạn thử thách, khó khăn.
Văn hóa Khối Bình Thạnh đã tạo được sự khích lệ, động lực cho mọi người và trên hết đã làm nên khí thế của một tập thể chiến thắng.

Chúng ta Khối Kinh doanh Bình Thạnh cùng quyết tâm một lòng, chung tay cùng nhau để tiến đến một năm 2019 đầy rực rỡ, đầy thành công: Đoàn kết – kiên định vươn tới tầm cao!

Thân mến.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *