LIÊN HỆ

Công Ty Cường Thịnh Phát Group được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân và đầu tư Bất động sản sinh lợi của khách hàng, là một trong những sàn giao dịch hàng đầu tại Tp.HCM và Bình Dương về tư vấn và dịch vụ địa ốc hiện nay Với phương châm hoạt động là “Kiến Tạo Tương Lai”, cùng đội ngũ  chuyên viên giàu kinh nghiệm. Cường Thịnh Phát luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất.

Thời gian qua, Chúng tôi đã đáp ứng được  nhu cầu giao dịch về Bất động sản của Khách hàng một cách nhanh chóng và  hiệu quả.

Liên hệ Cường Thịnh Phát Group giúp làm hài lòng khách hàng với những sản phẩm Bất động sản tốt nhất – dịch vụ tốt nhất, công ty chúng tôi còn luôn nỗ lực không ngừng để làm hài lòng đối tác đầu tư Bất động sản, những người đã tin tưởng và giao phó sản phẩm cho Cường Thịnh Phát. Với thế mạnh về kinh nghiệm từ lãnh đạo cấp cao và các thành viên chủ chốt, với sức trẻ, nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ, chuyên viên, Cường Thịnh Phát luôn mong muốn được hợp tác làm việc với những đơn vị chủ đầu tư uy tín, góp phần vào công cuộc an sinh xã hội, nâng cao hình ảnh, thương hiệu các đơn vị tham gia trên thị trường Bất động sản nói riêng và toàn bộ nền kinh tế nói chung. Và chính điều đó đã tạo nên một mối quan hệ bền vững giữa Cường Thịnh Phát và chủ đầu tư, tạo đà cho Cường Thịnh Phát mang đến những sản phẩm bất động sản tốt hơn nữa cho thị trường.

Mọi đóng góp của quý khách hàng là tài sản lớn nhất của chúng tôi. Hãy Liên hệ Cường Thịnh Phát Group để được hỗ trợ tốt nhất.