Long An giàu triển vọng thu hút đầu tư BĐS

long an giau trien vong thu hut dau tu bds

Long An giàu triển vọng thu hút đầu tư BĐS

Long An đang là “miền đất hứa” giàu triển vọng sinh lời cho nhà đầu tư bất động sản công nghiệp với lợi thế vị trí, quỹ đất, hạ tầng…

Tiềm năng bất động sản công nghiệp Long An

Với vị trí giáp ranh TP HCM, Long An sở hữu lợi thế lớn giúp tỉnh này thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ nhà đầu tư. Địa phương là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực ĐBSCL, là cầu nối quan trọng thúc đẩy phát triển của hai vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Những lợi thế này giúp Long An trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn các doanh nghiệp sớm nhìn thấy tiềm năng của bất động sản công nghiệp quanh TP HCM.

Từ lợi thế đó, những năm qua Long An đã tập trung hoàn thiện hạ tầng, thúc đẩy giao thương và các ngành công nghiệp, phát triển nguồn nhân lực, đặc biệt là mở rộng và phát triển các khu công nghiệp nhằm thu hút đầu tư.

Mở rộng hệ thống hạ tầng giao thông 

Về giao thông, địa phương đang mở rộng, nâng cấp Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50, Quốc lộ 62. Đồng thời Quốc lộ N2 nối Củ Chi xuyên vùng Đồng Tháp Mười chuẩn bị đưa vào khai thác, Quốc lộ N1 cũng đang được nghiên cứu đầu tư xây dựng là ưu thế lớn về giao thông cuả tỉnh.

Tuyến cao tốc TP HCM – Trung Lương hoạt động từ năm 2010, rút ngắn thời gian di chuyển từ vùng Tây Nam Bộ đến Đông Nam Bộ, cao tốc Bến Lức – Long Thành đang được triển khai, tạo trục phát triển mới kết nối Long An với hệ thống cảng quốc tế như Hiệp Phước, Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải, sân bay Long Thành…

Ngoài ra, Long An còn sở hữu lợi thế về quỹ đất rộng, mặt bằng giá còn tương đối “mềm”. Cùng với sự đầu tư chỉn chu về hạ tầng và các chính sách thu hút đầu tư, đây cũng là động lực giúp bất động sản công nghiệp Long An bứt phá. Hiện tổng số dự án FDI đăng ký trên địa bàn tỉnh đạt hơn 1.080 dự án, tổng vốn đăng ký đến 6,6 tỷ USD. Long An hứa hẹn trở thành một trong ba trung tâm công nghiệp lớn nhất miền Nam.

Lợi thế thu hút đầu tư tại dự án Tây Nam Center Golden Land

Chính vì tiềm năng cho BĐS công nghiệp ở Long An rất lớn, nên ở đây thiếu nhiều nguồn cung bất động sản nhà ở, đất nền dự án khu phức hợp thương mại để đáp ứng nhu cầu sống cho các kỹ sư, chuyên gia tại các trung tâm công nghiệp.

Dự án Tây Nam Center Golden Land sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, giao thông kết nối thuận tiện, mức giá cạnh tranh đang là sản phẩm được ưu chuộng trên thị trường khu vực này hiện nay. Khu dân cư Tây Nam Center Golden Land Thủ Thừa được quy hoạch trên khu đất rộng 22 ha nằm trong khu dô thị Trung Tâm Hành Chính thị trấn Thủ Thừa, sẽ mang đến những sản phẩm đa dạng về diện tích cũng như cam kết về chất lượng và tiến độ của dự án.

Tây Nam Center Golden Land
Cổng chào dự án Tây Nam Center Golden Land

Hàng loạt các dự án đất nền khu dân cư quy mô lớn từ hàng chục đến hàng trăm ha tại Long An liên tiếp được công bố mở bán rộng rãi trong thời gian qua và đặc biệt là đều tiêu thụ hết chỉ trong thời gian ngắn đã cho thấy sức nóng của thị trường này như thế nào.

Tây Nam Center Golden Land trở thành “thỏi nam châm tại Long An

Theo các dữ liệu tổng hợp cũng như phân tích của các công ty nghiên cứu thị trường thì với tình trạng quỹ đất nội đô của thành phố Hồ Chí Minh ngày càng khan hiếm do lượng người đổ về đây ra tăng trong khi quỹ đất lại tỷ lệ nghịch với sự ra tăng đó.

Bởi vậy, xu hướng đầu tư mới của các ông lớn – “đại gia” trong ngành bất động sản chuyển hướng về các tỉnh vùng ven như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu và Long An nằm trong số đó. Là địa phương lợi thế khi nằm tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh , sở hữu quỹ đất rộng, giá đất lại mềm cộng thêm là cơ sở hạ tầng khu vực này đang ngày càng hoàn thiện

Với những lợi thế nổi bật, dự án Tây Nam Center Golden Land giàu triển vọng sẽ trở thành “ thỏi nam châm” thu hút nhà đầu tư thứ cấp và hứa hẹn sẽ trở thành dự án tiên tiến, phát triển xanh và hài hòa với thiên nhiên, tạo ra môi trường thư giãn nhất cho các cư dân.

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *