Long An một miền đất hứa trong thị trường bất động sản phát triển

đất nền tỉnh lẻ lên ngôi

Long An một miền đất hứa trong thị trường bất động sản phát triển

Trong thời gian hiện nay thị trường bất động sản Long An liên tục tăng giá đất nền uy tín tạo những cơn sóng ngầm ồ ạt đổ vào. Nhất là ở những khu vực giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh đang dần phát triển mặt kinh tế và cơ sở hạ tầng.
Chính điều này đã làm các nhà đầu tư và doanh nghiệp bỏ số vốn để đầu tư quy hoạch trên vùng đất mới, làm mặt bằng giá thay đổi theo chiều hướng từ 15 đến 20% so với đầu năm.

Vì sao các nhà đầu tư và doanh nghiệp hướng đến thị trường BĐS phía Nam?

Theo thông tin cung cấp của GS.KTS Trần Ngọc Chính, Chủ tích Hội quy hoạch phát triển đô thị Việt Nam đã nghiên cứu nếu vùng đô thị TP HCM mở rộng, TP HCM sẽ có thêm tổng diện tích 48.000 đến 50.000 ha và mật độ dân số khoảng 37 – 42 vạn người. Và các tỉnh giáp ranh TP HCM cũng nằm trong quy hoạch như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và đặc biệt là miền đất mới Long An đang có nhiều chiến lược dự án đầu tư mới.
Trong các vùng giáp TP HCM thì điển hình là Long An các khu quy hoạch đang dần hoàn thành kịp tiến độ giai đoạn năm 2020 và hướng nhìn 2030 đón chào tâm điểm của các nhà đầu tư lan tỏa đến. Từ nhiều năm về trước tỉnh Long An và TP HCM đã liên kết phát triển cơ sở hạ tầng nâng cấp các tiến đường kết nối theo hướng Nam từ TP HCM về Long An.

Thị trường giá đất BĐS tỉnh Long An:

Từ các quá trình trên, Sở xây dựng tỉnh Long An theo dõi từ cuối năm 2017 đến nay, giá đất Long An liên tục tăng giá làm cho bất động sản nơi đây thành những cơn sốt đất nền uy tín hấp dẫn tại các khu vực như Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Thủ Thừa. Một số khu đất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An có giá khoảng 1 tỷ đồng/ 1.000m2, đối với các vùng Mỹ Hạnh Nam, Mỹ Hạnh Bắc con số tăng đến gấp 2 hoặc gấp 3 lần.
Góc chia sẻ khách hàng ở thành phố HCM đến tham gia và mua bất động sản cho biết sự tăng mạnh của giá đất nền uy tín Long An luôn chuyển biến tích cực có thể tăng đến 50 – 100% bình quân 1 lô đất ngang 5m. Đối với các lô đất dài 20 – 30m ở các phường hoặc xã trung tâm thành phố Tân An có giá từ 800 triệu đến 1,5 tỷ đồng.
Ở một số khu dân cư trong tình trạng đón giá “cơn sốt” cùng các dự án nhà ở, quy hoạch đô thị được các doanh nghiệp và nhà đầu tư đổ vốn nhiều hơn lại làm tăng giá đất hơn nữa như giá nền một số đường, KDC Đức Hòa… có giá 2 – 6 tỷ đồng. Đối với các địa bàn huyện khu nhà hoặc đất ở cũng được các nhà đầu tư rao bán giá trên dưới 1 tỷ đồng/nền.
Và chia sẻ một số nhân viên môi giới tại những khu vực trên về thị trường và các loại bất động sản rất giàu tiềm năng đang được phát triển hơn cùng nhiều dự án lớn hấp dẫn hơn nữa. Đã thu hút nhiều lượng khách hàng từ thành phố và địa phương lân cận đến Long An khảo sát và mua đất làm cho làn sóng và sự sôi động vào bất động sản phát triển mạnh mẽ. Cùng giá đất nông nghiệp khu vực này cũng được đẩy mạnh lên 20 triệu/m2 như dự án nằm trên trục đường Lông Hậu, các khu công nghiệp từ 3 năm trở về đây giá mỗi mét vuông đất khoảng 3-5 triệu/m2 tùy mỗi vị trí. Mặc khác tỉnh Long An đang đẩy mạnh phát triển hạ tầng tuyến đường giao thông ở Long Hậu nối dài cũng khiến giá đất nơi đẩy lên hơn 30 triệu/m2.
Nhiều nhà đầu tư cho rằng đây chính là thời điểm thích hợp để đầu tư vào dự án Tây Nam Center Golden Land của công ty Cường Thịnh Phát Group hợp tác phân phối.
Tây Nam Center Golden Land có vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm hành chính. Tọa lạc ngay trung tâm huyện Thủ Thừa và được coi là mũi nhọn kinh tế giao thương giữa thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh Miền Đông và Miền Tây Nam Bộ.

Dự án Tây Nam Center Golden Land

Dự án Tây Nam Center Golden Land mang tới quý cư dân môi trường sống yên bình, bầu không khí trong lành khi sở hữu mật độ xanh lớn, công viên nội khu hay các con đường rợp bóng mát cây xanh cùng cỏ cây hoa lá đặc trưng của vùng châu thổ, giúp bạn có không gian yên tĩnh nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng sau ngày dài làm việc giữa phố thị ồn ào. Các dự án bất động sản ngày nay ngoài việc nâng cao chất lượng công trình, chuỗi tiện ích thì việc thiết kế xây dựng các mảng xanh là vô cùng quan trọng, nó là yếu đó tác động trực tiếp tới quyết định mua của khách hàng. Tất cả những tiện ích vượt trội kèm theo không gian sống xanh đã được tích hợp đầy đủ trong dự án Tây Nam Center Golden Land.
Hãy nhanh tay đầu tư ngay hôm nay để có thể trở thành một trong những cư dân hay nhà đầu tư của dự án này. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 0888.39.7779 để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết nhất.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *