KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI HÓC MÔN RIVERSIDE

KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI HÓC MÔN RIVERSIDE

banner Cuongthinhphat3

Tọa lạc tại quốc lộ 22 hay còn được gọi là đường Xuyên Á, là một tuyến đường huyết mạch trong vành đai kết nối các nền kinh tế đang phát triển trong khu vực Đông Nam Á. Là dự án nằm trong quần thể khu đô thị Tây Bắc hơn 6000, một trong những đô thị vệ tinh trọng điểm của Tp.HCM trong tương lai.

Tổng quan Hóc Môn Riverside

Ngoài ra Hóc Môn Riverside nằm liền kề với khu trung tâm hành chính, trung tâm tài chính năng động của khu vực, các TTTM, bệnh viện,·các khu công nghiệp lớn, khu đại học Quốc tế, khu hành chánh thương mại đô thị sầm uất phía Tây Bắc tập trung đông các chuyên gia nước ngoài và đội ngũ lao động có tay nghề cao về sinh sống và làm việc tại đây.tạo nên sức hút cho sự phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội ngày được nâng lên.

Một khu đô thị hiện đại kết hợp môi trường sinh thái trong lành

Khu đô thị sinh thái với mật độ xây dựng thấp (44,17%).
Chính giữa dự án là khu hồ sinh thái với diện tích 5,3ha với hệ thống công viên và mãng xanh bao quanh, tạo nên cho dự án một nét xanh hoàn mỹ và đầy sức sống.
Được bao bọc bởi chi lưu sông Sài Gòn (40m) và Kênh số 12 là điểm nhấn của khu đô thị sông nước.
Hệ thống công viên trung tâm và công viên trãi đều trong khắp dự án như lá phổi trung tâm cho môi trường sống trong lành.

Dự án dự kiến quy hoạch theo mô hình một khu đô thị mới phục vụ Khu công nghiệp, và lâu dài sẽ phát triển hình thành một đô thị hoàn chỉnh.

Với Tổng Quy mô: 68 ha, dự án được quy hoạch và thiết kế theo mô hình như một mảng xanh xen lẫn đô thị với đầy đủ tiện ích cho cư dân sống tại đây:
– Tổng quy mô đất xây dựng nhà ở: 29,1626 ha chiếm (44,32%)
– Tổng quy mô Đất xây dựng công trình công cộng: 5,4923 ha chiếm (8,16%).
– Lợi ích nội vi bao gồm:
+ Hệ thống trường mầm non: 1,4286ha

+ Trung tâm công viên – văn hoá: 0,1744ha
+ Trung tâm thương mại: 1,3216ha
+ Hệ thống Chợ: 1,0180ha

– Đất cây xanh: 9,0680ha chiếm (13,47%)

– Đất giao thông: 23,5926ha chiếm(35,05%)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *