Thân Gửi Lời Chúc Trung Thu Trọn Vẹn, Yêu Thương Đến Tất Cả Mọi Người!

trung-thu-cuong-thịnh-phat-group-

Thân Gửi Lời Chúc Trung Thu Trọn Vẹn, Yêu Thương Đến Tất Cả Mọi Người!

Mỗi người đều có những mùa Trăng tuổi thơ thật đẹp…

trung-thu-cuong-thịnh-phat-group-2

Tháng tám rộn ràng khiến ta rơi vào những vùng ký ức ngọt ngào của đêm Trung Thu thời thơ ấu. Háo hức trước đêm rằm, ta cùng đám trẻ con hàng xóm tự làm đèn ông sao, đèn từ lon bia, hộp xà phòng.
Vui nhất là đêm rước đèn, cả nhóm rình rang đi khắp xóm, ê a những bài hát không đầu không cuối. Rồi lại túm tụm nhau, háo hức ngắm “dây pháo” hạt bưởi nổ đen đét và sáng lóa cả một góc sân. Cuối cùng, mỗi người sung sướng chia nhau nếm những chiếc bánh dẻo, bánh nướng thơm ngậy…
Những ký ức tuổi thơ ấy chính là “nguyên liệu” hình thành nên tính cách của mỗi người. Sự giản dị đầm ấm ấy nuôi dưỡng cho ta sự yêu thương gia đình, sự quan tâm, sẻ chia với bạn bè hay thậm chí là tinh thần học hỏi, sáng tạo…
trung-thu-cuong-thịnh-phat-group-3
Theo quan niệm xưa, trăng tròn là biểu tượng của sum họp, vì vậy rằm tháng tám cũng được gọi là Tết đoàn viên. Trong những ngày này, người con tha hương muốn tìm về quê cũ, còn cha mẹ sẽ khao khát một mâm cơm đủ đầy mọi thành viên.
Xã hội hiện đại, nhiều người mải mê với cuộc sống bận rộn và nhịp sống ồn ào nên thường hay nhớ lại kí ức của mùa trăng tròn tuổi thơ để vui, để cười.
trung-thu-cuong-thịnh-phat-group-5
Mùa Trăng ấm áp tình thân ngõ cửa, Công ty Cường Thịnh Phát Group chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng/đối tác và toàn thể nhân viên những lời chúc thân thương, ý nghĩa. Chúc cho tất cả mọi người luôn có sức khỏe dồi dào và thành công trong công việc, đón mùa Trung Thu tràn ngập tiếng cười vui vẻ, hạnh phúc trọn vẹn!
trung-thu-cuong-thịnh-phat-group-4

Hà Ny

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *