Nhà Ở Giá Rẻ Và Đất Nền Lên Ngôi?

Thị trường đất nền vùng ven, nhà ở giá rẻ tiếp tục được săn đón trong quý II/2019

Nhà Ở Giá Rẻ Và Đất Nền Lên Ngôi?

Nhà giá rẻ và đất nền luôn là phân khúc vô cùng “màu mỡ” để giới đầu tư nhắm đến. Mức sinh lợi cao chính là mấu chốt để các nhà đầu tư lựa chọn đầu tư vào đất nền và nhà ở giá rẻ  trong những năm gần đây.

Năm 2019 là năm định hướng phát triển nhà ở giá rẻ. Với nhu cầu ngày một tăng cao của đại đa số người dân, nhà ở giá rẻ trở nên thiết yếu vì cung vẫn chưa đáp ứng kịp cầu. Cường Thịnh Phát Group cũng như tất cả các nhà đầu tư, chúng ta đều có lý do để tin rằng 2019 này nhà giá rẻ sẽ là tâm điểm của giao dịch bất động sản.

Song song đó, đất nền vẫn đang được nhận định là kênh đầu tư vua. Sức sinh lợi từ phân khúc đất nền hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng. Trong năm nay, đất nền tiếp tục sẽ phát triển ổn định, khó có thể diễn ra tình trạng “bong bóng bất động sản”.  Và từ năm này đất nền sẽ tiếp tục thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như các dòng vốn đổ về.

Đặc biệt hơn, sức nóng từ các dự án đầu tư vào BĐS như Tây Nam Center Golden Land thuộc Thủ Thừa – Long An và dự án từ các tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương… đang ngày một lớn. Các tỉnh thành ven thành phố đang tập trung phát triển trên tất cả các phương diện kinh tế, xã hội. Sự đô thị hóa đưa các vùng này trở thành tâm điểm diễn ra các hoạt động mua bán, sinh hoạt. Cơ sở hạ tầng dần hoàn thiện và phát triển hơn càng khẳng định lợi thế và tiềm năng đối với đất nền và nhà giá rẻ. Một số khu vực tại Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Long An đang được tập trung đầu tư thành đặc khu, các khu đô thị mới được xây dựng với hệ thống hạ tầng đồng bộ chắc chắn sẽ đẩy mạnh giá trị của đất nền cũng như nhà giá rẻ.

Dưới nhiều góc nhìn, lợi thế rõ nét của BĐS các tỉnh ven TP Hồ Chí Minh chính là giá đang còn mềm và khả năng tăng giá là hoàn toàn có thể. Chưa kể nhu cầu ở thực và sinh sống, lập nghiệp của người dân đang trở nên rõ nét càng mang lại niềm tin vững chắc về khả năng sinh lợi từ các BĐS giáp ranh TP Hồ Chí Minh. Hệ thống giao thông thuận tiện, môi trường trong lành hơn, mức giá ở ngưỡng phù hợp, sự đô thị hóa và nền kinh tế công nghiệp ngày một phát triển sẽ đem lại tiềm năng to lớn cho phân khúc đất nền ở các tỉnh thành phía Nam.

Nhà ở giá rẻ và đất nền chắc chắn sẽ là kênh đầu tư sinh lợi tốt. Không chỉ dừng lại ở những ưu thế kể trên mà chính sự uy tín đến từ các nhà đầu tư song song với giá mềm sẽ tạo nên một thị trường hết sức sôi động trong năm 2019 này. Tập trung hướng vào giá trị nâng tầm cuộc sống và tạo dựng môi trường sống đảm bảo hiệu quả của các nhà đầu tư sẽ đem lại niềm tin cho những môi giới bất động sản hiện nay.

Với những điều kiện thuận lợi, đặc biệt là các khu vực giáp ranh Thành phố HCM: BRVT, Long An, Bình Dương, Đồng Nai đang thật sự trở thành miền đất đầy hứa hẹn về một thị trường nhà giá rẻ và đất nền mang tính ổn định và tăng trưởng trong năm 2019. Với sự nhạy bén và tầm nhìn xa trong chặng đường đua BĐS, Cường Thịnh Phát Group cũng như các nhà đầu tư khác, chúng ta chắc chắn không thể bỏ qua những cơ hội hấp dẫn đối với phân khúc tiềm năng này.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *