Những điều bạn giúp bạn thành công và nhận được sự công nhận của mọi người: Không liên quan tới năng lực hay tư duy, tất cả nằm ở ý thức.

ý thức phát triển

Những điều bạn giúp bạn thành công và nhận được sự công nhận của mọi người: Không liên quan tới năng lực hay tư duy, tất cả nằm ở ý thức.

Hầu hết những người thành công đều được mọi người ca ngợi về tài năng và thiên phú mà họ có. Nhưng thực tế cho thấy kể cả những người không có tài năng gì đặc biệt cũng có thể đạt được những thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp.

Như Benjamin Franklin đã nói: “Thất bại trong khâu chuẩn bị nghĩa là bạn đang chuẩn bị cho thất bại”. Vì vậy hãy chủ động lập kế hoạch cho mọi thứ trước khi chúng xảy ra, chứ đừng nước đến chân rồi mới nhảy. Đừng quên, Benjamin Franklin là một trong những người thành lập đất nước của Hoa Kỳ. Ông là một chính trị gia, nhà khoa học, nhà văn, thợ in, triết gia, nhà phát minh, nhà hoạt động xã hội, và nhà ngoại giao hàng đầu.
Con người hoàn toàn có thể làm bất cứ điều gì trong cuộc sống hiện tại và họ cần phải tin tưởng mạnh mẽ vào điều đó. Bạn đừng để bị lung lay bởi bất cứ ai. Tuy nhiên, điều đó còn tùy thuộc vào chúng ta có đang nuôi dưỡng những đặc điểm cần thiết để đạt được những gì bản thân mong muốn hay không. Điều này không liên quan đến bằng cấp hay tình trạng tài chính, nó nói về thói quen của bạn.
Tất cả những hành động nêu trên đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Vì vậy bạn cần phải thực hiện chúng ngay bây giờ, nắm lấy cuộc sống bằng cả hai tay và biến mục tiêu của bản thân trở thành hiện thực.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *