Theo chân một ngày tham quan Dự án Tây Nam Center Golden Land

Tây Nam Center Golden Land

Theo chân một ngày tham quan Dự án Tây Nam Center Golden Land

Dự án thuộc loại hình đầu tư đất nền dự án, theo thống kê vào tháng 1 năm 2019 hiện nay trên thị trường chiếm đến 52% phân khúc Đất nền được dự định là lựa chọn đầu tư nhiều nhất. Cùng với vị trí toạ lạc tại Long An – một trong những tỉnh đang có nền kinh tế phát triển vượt bậc. Chính vì vậy mà Tây Nam Center Golden Land vẫn đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và không có xu hướng giảm nhiệt.

Toàn cảnh Dự án Tây Nam Center Golden Land thực tế, xem chi tiết tại đây:

Nằm trên trục đường chính mặt tiền đường 818 (Hương Lộ 6), thuộc quy hoạch đô thị Trung Tâm Hành Chính, thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An, dự án Tây Nam Center Golden Land do Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh Long An làm chủ đầu tư và Công ty Cường Thịnh Phát Group hợp tác phân phối.

Tây Nam Center Golden Land là một trong những dự án từ trước đến nay được thị trường đón nhận rất tốt, đặc biệt đây là dự án thuộc phân khúc đất nền khu dân cư. Dự án đang đáp ứng rất tốt nhu cầu tầm trung của khách hàng trong thời gian hiện nay. Bởi sự khan hiếm nguồn cung về nơi ở, đầu tư thuộc các tỉnh có vị trí đắc địa như Long An.

Chính thức được mở bán vào tháng 1 năm 2019, Tây Nam Center Golden Land chính là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Bởi đây là dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, giao thông kết nối thuận tiện, mức giá cạnh tranh đang được ưu chuộng trên thị trường khu vực này hiện nay. Khu dân cư Tây Nam Center Golden Land Thủ Thừa được quy hoạch trên khu đất rộng 22 ha nằm trong khu đô thị Trung Tâm Hành Chính thị trấn Thủ Thừa, sẽ mang đến những sản phẩm đa dạng về diện tích cũng như cam kết về chất lượng và tiến độ của dự án.

Tây Nam Center Golden Land

Hạ tầng của dự án này đã được xây dựng bài bản

Hiện nay, nhiều phân khu bên trong dự án đã được khởi công xây dựng. Theo thông tin từ môi giới, giá đất tại dự án này chỉ từ: 889 tr/nền

Sau nhiều năm định hướng phát triển, những dự tín hiệu lạc quan của dự án Tây Nam Center Golden Land được xem là dấu hiệu cho sự khởi sắc trở lại của thị trường bất động sản Long An.

Những vùng đất mới nổi trên thị trường BĐS nhận được sự quan tâm lớn của nhà đầu tư

Nhiều cảnh quan bên trong dự án được công nhân chăm chút

Theo các chuyên gia bất động sản, Thủ Thừa – Long An có lợi thế lớn về bất động sản nhờ có vị trí liền kề TP.HCM và kết nối ra các đô thị như Biên Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi đây cũng tập trung nhiều khu công nghiệp quy mô.

Tây Nam Center Golden Land được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để đón đầu xu hướng khi hạ tầng được xây dựng.

Hiện nay, quỹ đất TP.HCM cạn kiệt, xu hướng dạt ra vùng ven của các nhà đầu tư đã tạo điều kiện cho những thị trường như Long An được hâm nóng. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo, bất động sản Long An không phải là cuộc chơi ngày một ngày hai mà cần những tầm nhìn dài hơi và nguồn tài chính vững mạnh.

Ngoài ra, dự án cũng hoạt động rất hiệu quả và mạnh mẽ, nhờ sự thuận lợi trong hệ thống giao thông, cải thiện trong cơ sở hạ tầng và sự tiềm ẩn của các yếu tố thương mại lớn, thị trường Long An trong thời gian này đã có những cột mốc về mức tăng giá ngoạn mục. Bởi vậy mà khách hàng đang đặt niềm tin rất lớn vào các sản phẩm của Tây Nam Center Golden Land, đặc biệt tại những thị trường có sự phát triển “bùng nổ” như các tỉnh phía Nam này.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *