Thị trường BĐS 2019 càng sôi động, càng không được lơ là vấn đề chất lượng sản phẩm

Thị trường BĐS 2019 càng sôi động, càng không được lơ là vấn đề chất lượng sản phẩm

Khi cục diện thị trường bất động sản không còn là “trăm người bán, vạn người mua” nữa thì các dự án phải thật sự chất lượng mới có thể thu hút người mua và nhà đầu tư. Cường Thịnh Phát Group hiểu được tâm lí của “hai chiến tuyến” – một bên là chủ đầu tư muốn bán thật nhiều, một bên là khách hàng cần mua hàng tốt. Làm sao để “hòa giải” để cả hai bên đều cùng đạt được mục đích. Câu trả lời rất đơn giản, đó là: các chủ đầu tư sẽ phải cung cấp những sản phẩm để phù hợp với nhu cầu người mua. Vậy, sản phẩm như thế nào để phù hợp?

Chất lượng tốt, không lo thiếu khách hàng.

Nhiều khách hàng rất băn khoăn khi chọn cho mình một dự án bất động sản để xuống tiền. Có rất nhiều điều để lo nghĩ nhưng chung quy lại thì thắc mắc lớn nhất vẫn là: dự án có đáng với giá tiền đó không?

Không có câu trả lời chung nào cho tất cả khách hàng hay tất cả dự án đó cả. Mà phải tùy vào mong muốn và nhu cầu của từng khách hàng. Chỉ cần với chất lượng sản phẩm đó, mức giá đó đáp ứng được “thặng dư tiêu dùng” của người mua thì giá tiền đó được coi là hợp tình hợp lý.

Mua một căn nhà hay mảnh đất, càng là sản phẩm có giá trị cao thì càng phải cẩn thận trong việc xây dựng và mua bán. Khi quyết định đầu tư bất động sản, ta phải tham khảo giá thị trường, khảo sát thực địa, so sánh với nhu cầu và khả năng của bản thân để rồi sau đó mới đi đến quyết định mua. Như vậy thì, dù giá của sản phẩm đó có bị đẩy lên đôi chút, nhưng với chất lượng tuyệt vời thì chẳng có gì phải phàn nàn cả, vì sản phẩm vẫn làm thỏa mãn yêu cầu của mình.

Qua đó để thấy rằng, là chủ đầu tư càng muốn bán thật nhiều hàng thì phải đảm bảo sự uy tín rằng sản phẩm nào cũng là hàng chất lượng cao, có như thế thì mới thu hút và quan trọng là giữ chân khách hàng được bởi bây giờ khách hàng đa phần là mua để phục vụ nhu cầu ở thực. Còn về phía người đi mua bất động sản, đôi khi việc chi ra một số tiền lớn hơn để lấy về một sản phẩm “xịn”, chất lượng tốt vẫn lời hơn là đầu tư những thứ bỏ đi, không có giá trị sử dụng.

Cách đánh giá một sản phẩm bất động sản tốt, phù hợp nhu cầu khách mua

Dù biết rằng cần bán và mua bất động sản tốt nhưng như thế nào là tốt? Cường Thị Phát Group sẽ đưa ra một vài tiêu chí đánh giá để mọi người cùng tham khảo.

  1. Chất lượng công trình(đối với bất động sản chung cư, nhà ở): Bạn có thể đánh giá chất lượng công trình thông qua tìm hiểu về chủ thầu, đọc những bài báo liên quan đến công trình, khảo sát thực địa trước khi quyết định xuống tiền. Bởi bạn xứng đáng ở nơi an toàn và thoải mái với số tiền mà bạn bỏ ra.
  2. Pháp lý của dự án: Ngày nay không khó để có thể đọc được những thông tin về dự án bất hợp pháp này, dự án sai quy định nọ. Vấn đề pháp lý của công trình, đất đai rất quan trọng nhưng lại ít được người bán và mua coi trọng nhất chỉ vì tính chủ quan. Chỉ đến khi mọi chuyện đi đến hồi tranh chấp thì có hối cũng không kịp. Vì vậy chủ đầu tư phải xây dựng môi trường pháp lý hợp pháp để người mua được yên tâm với khối tài sản của họ.
  3. Vị trí địa lý và những tiện ích đi kèm: Tất nhiên ai cũng muốn sở hữu những bất động sản ở vùng trung tâm, thuận tiện cho việc đi lại, đầy đủ tiện nghi để phục vụ cho cuộc sống hiện đại. Thế nên càng là dự án có vị trí đẹp, tiện ích, hiện đại thì lại phù hợp với càng nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Điển hình dự án Tây Nam Center Golden Landđang nóng sốt hiện nay cũng có vị trí nằm trong khu đô thị Trung Tâm Hành Chính thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An.
  4. Chất lượng dịch vụ, phương thức thanh toán và hỗ trợ sau khi mua: Một yếu tố nhìn thì có vẻ nhỏ nhưng hóa lại cũng đóng một vai trò lớn trong việc xây dựng sản phẩm tốt. Khi dịch vụ thuận lợi và hỗ trợ khách hàng về lâu dài thì chứng tỏ được sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của chủ đầu tư. Nên không thể ngó lơ tiêu chí này khi đánh giá chất lượng dự án. Và Tây Nam Center Golden Land Thủ Thừa là dự án chất lượng mà các nhà đầu tư có thấy được qua những tiêu chí trên. Với sự hỗ trợ Sổ hồng trao tay dành cho khách hàng, đây được coi là một ưu thế đặc biệt mà dự án mang lại.

Chỉ cần một vài thông tin và phân tích cơ bản là chủ đầu tư đã định hình được hướng phát triển của mình còn khách hàng thì biết cách tự mình đánh giá tổng quát về một dự án nào đó.

Tóm lại, nhu cầu của khách hàng thì đa dạng, nhưng Cường Thịnh Phát Group tin rằng dù ở bất kì phân khúc bất động sản nào thì chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Dự án cốt lõi có chất lượng tốt, giá cả phù hợp với chất lượng và đặc biệt là để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng thì chủ đầu tư có thể đa dạng hóa sản phẩm của mình. Khi sản phẩm được phân tách theo từng bậc rõ ràng, dễ tìm hiểu thì khách hàng sẽ dễ tiếp cận hơn với sản phẩm mà mình mong muốn. Hy vọng rằng với những phân tích nhỏ này của Cường Thịnh Phát Group, các chủ đầu tư có thể hiểu được giá trị cốt lõi để phục vụ khách hàng tốt hơn và các “thượng đế” cũng đã hiểu hơn về thị trường bất động sản để có những quyết định hợp lý.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *