Thị trường đất nền Long An -vùng tam giác vàng thu hút nhà đầu tư

Cần may lại chiếc áo pháp lý cho đất đai

Thị trường đất nền Long An -vùng tam giác vàng thu hút nhà đầu tư

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có các cửa ngõ lớn của TP.HCM cùng tốc độ phát triển kinh tế nhanh, Long An được xem là “vùng tam giác vàng” để đầu tư và phát triển bất động sản.
Nằm liền kề TP.HCM, Long An được xem là địa phương vệ tinh đón lõng xu thế giãn dân của TP.HCM. Thời gian gần đây, Long An đã tập trung nhiều nguồn lực để đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng. Trong đó, mạng lưới đường bộ tỉnh gồm các tuyến cao tốc và 4 tuyến quốc lộ: Tuyến cao tốc TP.HCM – Trung Lương đưa vào khai thác, Quốc lộ 1A hoàn thành đầu tư mở rộng, dự án Quốc lộ N2 hoàn thành xây dựng đoạn Đức Hòa – Mỹ An. Trong đó, tuyến N2 đóng vai trò là trục mới của vùng ĐBSCL, với điểm đầu tại huyện Củ Chi (TP.HCM) đi xuyên qua vùng Đồng Tháp Mười. Hai tuyến Quốc lộ 50 và 62 đang được mở rộng và nâng cấp.
Bên cạnh cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Long An còn có tuyến cao tốc khác là Bến Lức – Long Thành đang được thi công xây dựng. Dự án này sẽ kết nối địa bàn các huyện Bến Lức, Cần Giuộc của tỉnh Long An, huyện Bình Chánh, Cần Giờ của TP.HCM và huyện Nhơn Trạch, Long Thành của tỉnh Đồng Nai.
Đặc biệt, theo đề án quy hoạch vùng TP.HCM, 3 huyện tại Long An trong tương lai sẽ là đô thị vệ tinh của TP.HCM.
Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) nhận định, thị trường bất động sản Long An đang có nhiều cơ hội tăng trưởng.

Hạ tầng phát triển nhanh và mặt bằng giá đất còn thấp được cho là hai yếu tố giúp thị trường bất động sản Long An gia tăng sức hút đối với các nhà đầu tư. Thực tế thời gian gần đây, Long An đang đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Tập đoàn Cường Thịnh Phát Group, Vingroup, Him Lam, Phú An Thạnh…
Tây Nam Center Golden Land của tập đoàn Cường Thịnh Phát Group đang là dự án “nóng sốt” trong thời gian gần đây. Vì sao vậy?
Đây là dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, giao thông kết nối thuận tiện, mức giá cạnh tranh đang được ưu chuộng trên thị trường khu vực này hiện nay. Khu dân cư Tây Nam Center Golden Land được quy hoạch trên khu đất rộng 22ha nằm trong khu đô thị Trung Tâm Hành Chính thị trấn Thủ Thừa, sẽ mang đến những sản phẩm đa dạng về diện tích cũng như cam kết về chất lượng và tiến độ của dự án.

Tây Nam Center Golden Land nằm trong trung tâm tỉnh Long An, giáp với Tp. Hồ Chí Minh, cách sân bay Tân Sơn Nhất 30 km, cách Đại lộ Nguyễn Văn Linh 30 phút di chuyển và nằm giữa 2 cụm Khu công nghiệp lớn: cụm Công nghiệp Nhị Thành và KCN Kỹ thuật cao do tập đoàn Hàn Quốc đầu tư trực tiếp. Khoản đầu tư này không bắt buộc bạn phải là chuyên gia mới có thể nhìn thấy được khả năng sinh lời. Với cái nhìn tổng quan và sự hiểu biết về thị trường Bất động sản, đây chính là thời điểm để các nhà đầu tư hoàn toàn chủ động tạo nên những cơ hội lớn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *