Thị Trường Long An Và Sức Hút Khó Cưỡng Từ BĐS

Thị Trường Long An Và Sức Hút Khó Cưỡng Từ BĐS

Thị Trường Long An Và Sức Hút Khó Cưỡng Từ BĐS

Mang trong mình những tiềm năng phát triển vượt bậc, trở thành điểm đến của loạt đai gia BĐS trên khắp cả nước, tại sao thị trường Long An lại có “sức nóng” đến như vậy?

Long An bứt tốc phát triển…

Hút mạnh dòng vốn FDI

Thị Trường Long An Và Sức Hút Khó Cưỡng Từ BĐS
Thị Trường Long An Và Sức Hút Khó Cưỡng Từ BĐS

Long An, Bình Dương và Đồng Nai được ví như “tam giác vàng” phát triển kinh tế vùng vệ tinh TP.HCM. Đây cũng là 3 địa phương tập trung phát triển công nghiệp của cả nước, là cầu nối chiến lược giữa trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước (TP.HCM) với vùng Đồng Bằng sông Cửu Long.

Trong trạng thái bình thường mới, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) tiếp tục đổ mạnh vào thị trường Long An, giúp địa phương này duy trì vị trí hàng đầu trong thu hút FDI trên cả nước. Trong năm 2021, Long An đã dẫn đầu cả nước khi thu hút được 35 dự án FDI với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 3,7 tỷ USD. Toàn tỉnh hiện có 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp hoạt động sôi nổi. Ngoài ra, thời điểm đầu tháng 11/2021, UBND tỉnh đã trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 2 dự án của nhà đầu tư nước ngoài tại Khu Công nghiệp Long Hậu 3 và Khu Công nghiệp Phú An Thạnh với tổng giá trị hơn 48 triệu USD.

Tập trung nhiều nguồn lực đầu tư cơ sở hạ tầng, giao thông

Cũng trong giai đoạn này, thị trường Long An ngày càng sôi động khi địa bàn tỉnh tập trung các nguồn lực đầu tư, phát triển hạ tầng giao thông. Đặc biệt, việc phát triển giao thông giúp tăng khả năng liên kết vùng, tạo động lực đẩy mạnh thu hút đầu tư, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội.

Một loạt dự án lớn đã và đang chuẩn bị được khởi công như cao tốc Bến Lức – Long Thành; mở rộng quốc lộ 50; trục động lực TPHCM – Long An – Tiền Giang, Vành đai 3; Vành đai 4; đường Lương Hòa – Bình Chánh; đường Bến Lức – Thành Lợi và trục đô thị Tân An – Bến Lức…

Trong tương lai, Long An còn có thêm các dự án lớn gồm tuyến metro 3A Bến Thành – Tân Kiên, cao tốc Tân An – Bến Lức – An Sương và đường sắt TPHCM – Long An – Cần Thơ sẽ đẩy nhanh hơn nữa tốc độ phát triển kinh tế tại địa phương và thu hút dân cư đến sinh sống.

Thị Trường Long An Và Sức Hút Khó Cưỡng Từ BĐS
Thị Trường Long An Và Sức Hút Khó Cưỡng Từ BĐS

Thị trường Long An trở thành nơi “đổ bộ” của nhiều nhà đầu tư

Người Việt Nam có văn hóa thích sở hữu nhà liền thổ, nên loại hình đất nền hay nhà thương mại liền thổ luôn được quan tâm tìm kiếm. Đặc biệt là các khu vực có tiềm năng tăng trưởng tốt, hạ tầng giao thông phát triển như Đồng Nai, Bình Dương, Long An,… Dù tìm điểm đến an cư lý tưởng hay nơi gửi gắm dòng đầu tư an toàn thì Long An, nhất là BĐS Thủ Thừa chắc chắn là giải pháp tốt nhất trong thời điểm hiện tại.

Hiện tại, nhiều đại gia BĐS đã lựa chọn thị trường Long An làm điểm đến lý tưởng như Tập đoàn T&T, Tập đoàn Becamex, Tập đoàn BRG,…

Đặc biệt tại khu vực Thủ Thừa, chủ dự án Cường Thịnh Phát Group đang mở bán dự án đất nền Tây Nam Center Golden Land. Với quy mô 22ha, đất nền Tây Nam Center Golden Land tọa lạc ngay mặt tiền đường 818, có vị trí đắc địa ngay Trung tâm Thị Trấn Thủ Thừa. Đặc biệt, vị trí dự án còn kết nối trực tiếp với TP.HCM, các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ bằng hệ thống giao thông qua tuyến cao tốc TP.HCM – Trung Lương, QL 1A, Vành Đai 4, đường N2, sông Vàm Cỏ,…

Được đặt tại khu vực đầy tiềm năng của thị trường Long An, dự án còn liền kề nhiều công trình trọng điểm như: Trường THCS – THPT Thủ Thừa, Công viên, TTTM, Viện kiểm soát,… Với những lợi thế về vị trí, Tây Nam Golden Land chính là nơi an cư và đầu tư lý tưởng cho người mua.

Cường Thịnh Phát Group

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *