Tổng Giám Đốc Cường Thịnh Phát Group: “Tôi chúc cho tất cả chúng ta một hành trình mới 2019 thành công tốt đẹp!”

Tổng Giám Đốc Cường Thịnh Phát Group: “Tôi chúc cho tất cả chúng ta một hành trình mới 2019 thành công tốt đẹp!”

Chúng ta đã bước qua hết chặng đường 2018 với nhứng bậc thang vững chắc, với những con số phát triển trong hệ thống kinh doanh, với sự hoàn thiện trong cơ cấu tổ chức của các phòng, ban. Với niềm tin phát triển, đẩy mạnh lợi nhuận của thị trường, niềm tin của khách hàng, chúng ta có đầy đủ các hành trang để bước vào hành trình mới đầy tự tin, vững mạnh phát triển trong tương lai. Tôi xin thay mặt cho hệ thống chúc mừng anh em chúc ta chúc mừng thành công 2018 vừa rồi và chúc cho 2019 thành công hơn thế nữa.

Thành công của một tập thể chính là sự kết hợp của dấu ấn và thành công của mỗi cá nhân. Từ sự hy sinh đầy khó nhọc của anh em bộ phận kinh doanh, từ sự phục vụ đầy tính trách nhiệm của bộ phận hậu cần, từ niềm tin tưởng, giao phó của ban đầu tư cũng như từ sự giúp đỡ, hỗ trợ của các đơn vị đối tác, tất cả đã kết lại và giao hoà với nền văn hoá của Cường Thịnh Phát Group để xây dựng nên những thành quả của ngày hôm nay. Điều mà có lẽ chúng ta tự hào nhất trong công ty đó là một nền văn hoá mà chính mỗi chúng ta cùng tạo dựng nên, một nền văn hoá rất nhân văn, một nền văn hoá vô cùng đoàn kết và đầy tình yêu thương. Nơi đây các quản lý luôn đồng hành và hỗ trợ hết mình cho nhân viên. Vì sao? Vì các quản lý chính họ đã từng là nhân viên, đã từng trải qua những khó khăn ấy, cho nên chúng ta thấu hiểu, chúng ta gần gũi và chúng ta cổ động, thúc đẩy anh em phát triển vượt bậc. Chính vì vậy mỗi cá nhân, mỗi thành viên trong đại gia đình Cường Thịnh Phát Group đều được các lãnh đạo công ty đồng hành trong từng chặng đường hơn 10 năm phát triển và gắn bó cùng nhau.

Với phương châm của từng khối, với Bình Thạnh “tôn trọng, đoàn kết, bình đẳng, tự do phát triển”, với khối Bình Dương “vững niềm tin, cháy hết mình, đoàn kết, chiến thắng”, với khối Gò Vấp “kiên định, vươn tới tầm cao”, và đặc biệt với khối Cộng Hoà: “Chúng tôi lấy văn hoá của Cường Thịnh Phát Group để làm nền tảng phát triển bền vững”. Chúng ta hãy cùng ghi nhớ và coi đó chính là động lực để luôn cố gắng và phát triển không ngừng. Chúng ta cam kết rằng, chúng ta cùng nhau xây dựng nền văn hoá này bởi vì đó chính là chất keo sơn gắn kết anh em của chúng ta và giúp chúng ta thành công.

Ngoài việc phát triển kinh tế, chúng ta còn một sứ mệnh khác. Đó là nỗ lực cao nhất để đẩy mạnh môi trường cống hiến, khơi thông toàn bộ tính tích cực cá nhân, để qua đó chúng ta định hướng tầm nhìn chiến lược, phát triển một cách vững bền trong tương lai.

Năm 2018, đã có những thuận lợi, đã có những khó khăn nhưng tất cả cán bộ, công nhân viên Cường Thịnh Phát Group đã nắm chặt tay nhau, đã gắn chặt tình đoàn kết với nhau để đưa Cường Thịnh Phát Group vươn xa hơn và phát triển vững mạnh hơn. Thay mặt Ban lãnh đạo của công ty Cường Thịnh Phát Group, tôi xin gửi tới quý đối tác, toàn bộ lãnh đạo của công ty cũng như cán bộ, công nhân viên của mái nhà Cường Thịnh Phát Group lời tri ân, lời cám ơn sâu sắc nhất tới tất cả quý đối tác và cán bộ, công nhân viên công ty.

Hành trình 2018 khép lại, có những nhân viên đã hoàn thành xuất sắc và cũng có những nhân viên chưa đạt được đúng với mục tiêu đề ra, nhưng tôi chúc cho tất cả chúng ta một hành trình mới 2019 đều thành công tốt đẹp nhất!

Chúng ta cùng cố gắng để đạt được mục tiêu mà công ty đã đề ra trong năm 2019 này, để Cường Thịnh Phát Group ngày một vững mạnh. Cường Thịnh Phát Group hiện tại đã đi đến và mở rộng quy mô kinh doanh đến các tỉnh thành phía Nam. Tôi tin những sự nỗ lực, sự nhiệt huyết và sự đóng góp của tất cả các thành viên. Dù có khó khăn, dù có gian nan mấy nhưng luôn có được sự nỗ lực hết mình và không ngừng cố gắng, đóng góp kịp thời từ Ban lãnh đạo, chúng ta sẽ làm được, chúng ta sẽ thành công! Chúng ta sẽ vượt qua hết tất cả khó khăn để vươn tới tầm cao Cường Thịnh Phát Group – Kiến tạo tương lai!

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *