Văn Hoá Doanh Nghiệp Cường Thịnh Phát

Văn Hoá Doanh Nghiệp Cường Thịnh Phát

Có rất nhiều góc độ khi nói về văn hoá Doanh nghiệp, nhưng với Cường Thịnh Phát, văn hoá được hiểu là giá trị cốt lõi của công ty. Ở đó thể hiện sự chia sẻ, thái độ, tiêu chuẩn, niềm tin và xác định được bản chất của công ty.

Cường Thịnh Phát: “Xây dựng văn hoá từ sự đoàn kết, cùng nhau kiến tạo tương lai vững chắc”

Khi thực sự hiểu và hoà nhập được văn hoá công ty, thì đó chính là “bàn tay vô hình” để kết nối các nhân viên lại với nhau. Và Cường Thịnh Phát cũng như thế, với tinh thần đoàn kết, hỗ trợ cho nhân viên và luôn hết mình cho công việc chính là một trong những yếu tố để Cường Thịnh Phát ngày thêm vững mạnh. Ngoài ra, để góp phần cho văn hoá ngày một tốt đẹp, Cường Thịnh Phát đã đưa ra những giá trị cốt lõi cho từng thành viên của công ty mình.

Cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng

Đây là trách nhiệm hàng đầu khi Cường Thịnh Phát bắt đầu một dự án, nó như là một sứ mệnh cho những người mang sản phẩm của mình đến với khách hàng. Các dự án đầu tư trong gần 10 năm qua đã cho thấy rằng, chúng ta, những người mang giá trị của sản phẩm đến khách hàng luôn ưu tiên và quan tâm đến chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Sáng tạo, cầu tiến và sẵn sàng thay đổi
Trong thời đại ngày nay, với sự phát triển nhanh về Dịch vụ và Công nghệ, đòi hỏi nguồn nhân lực của công ty phải luôn vận động và sáng tạo không ngừng. “Bạn đứng yên nghĩa là bạn đang thụt lùi”. Việc sáng tạo và thay đổi sẽ giúp cho bản thân trở nên hoàn thiện hơn, và Cường Thịnh Phát luôn khuyến khích nhân viên của mình phải chủ động và xây dựng đóng góp. Để một ngày trôi qua, chúng ta mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng của mình và nhiều sự cải tiến hơn cho những dự án đầu tư của công ty.

Đối xử bình đẳng với mọi nhân viên

Luôn hướng đến việc nên đối xử bình đẳng với tất cả nhân viên, điều này không có nghĩa là không thể trao phần thưởng cho những nhân viên vượt trội, nhưng chúng tôi luôn tương tác với tất cả nhân viên phải dựa trên cơ sở tôn trọng họ. Vì chúng tôi hiểu rằng, chỉ khi tôn trọng và công nhận khả năng của nhân viên mình, thì bạn sẽ nhận được những thành quả xứng đáng nhờ sự đóng góp và hi sinh hết mình của họ.

Xây dựng mối quan hệ thành thực
Một trong những Giá trị cốt lõi mà Cường Thịnh Phát xây dựng: “Sản phẩm thật – Giá trị thật”. Vì vậy để luôn tạo niềm tin cho khách hàng, thì chúng ta cần phải tạo được niềm tin cho nhau trong chính nơi làm việc của mình. Xây dựng mối quan hệ chân thật, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong công việc sẽ giúp cho một doanh nghiệp cùng nhau đi lên và vững mạnh hơn từng ngày.

Để Cường Thịnh Phát có một nền văn hoá gần gũi, giản dị giúp cho công ty lớn mạnh như ngày hôm nay thì việc lắng nghe, cảm nhận nơi nhân viên của mình, hoà nhập và cùng nhau hướng đến những điều tích cực là vô cùng quan trọng. Văn hoá ấy đã trở thành nền tảng cho các hành động nhờ niềm tin, nhận thức, suy nghĩ của mỗi thành viên trong công ty.

Với Cường Thịnh Phát, Văn hoá chính là giá trị của thành công hay thất bại. Đó là một chặng đường dài, việc xây dựng văn hóa Cường Thịnh Phát không phải là một khẩu hiệu, nó phải được sự vun đắp của từng cá nhân trong công ty. Và chúng tôi, luôn làm việc với tinh thần là một lãnh đạo tương lai, luôn cùng nhau xây dựng nên tiếng nói chung, mục đích chung cho sự phát triển của công ty cũng như mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *