Công ty Cường Thịnh Phát Group tổ chức hội thao chào mừng kỉ niệm 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Công ty Cường Thịnh Phát Group tổ chức hội thao chào mừng kỉ niệm 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe của CBCNV trong công ty, tạo sân chơi giao lưu thể thao giữa các đơn vị, hướng đến chào mừng kỷ niệm 73 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, công ty Cường Thịnh Phát Group đã tổ chức hội thao với nhiều nội dung như: môn bóng đá, môn cờ tướng, môn kéo co, chạy tiếp sức,…

Hội thao diễn ra vào ngày 1/9/2019 và thu hút đông đảo CBCNV tham gia và cổ vũ cho các đội, đặc biệt trong diễn biến trận chung kết môn bóng đá nam, với bản lĩnh thi đấu kết hợp với kỹ thuật của các vận động viên đã tạo ra những màn rượt đuổi tỉ số quyết liệt trong từng hiệp đấu và mang đến cho cổ động viên nhiều cung bậc cảm xúc.

Phát biểu trong buổi lễ tổng kết hội thao, một lần nữa Ban lãnh đạo các khối công ty Cường Thịnh Phát Group –  Ban tổ chức Hội thao đã nhiệt liệt hoan nghênh tinh thần thi đấu fair play, trung thực của toàn thể các đội tham gia. Với tinh thần hăng say lao động trong công việc và trong hoạt động văn thể mỹ, hội thao lần này đã nhận được sự hăng hái tham gia của toàn thể CBCNV trong công ty.

Hội thao là ngày hội truyền thống mà Đại gia đình Cường Thịnh Phát dành đặc biệt cho tất cả các thành viên trong công ty, như một sự gắn kết, gặp gỡ và truyền cho nhau ngọn lửa cháy bỏng. Qua những trận đấu căng go còn thể hiện tinh thần đoàn kết, quyết tâm và hết mình của tuổi trẻ. Từ đó, những tài năng được thể hiện và công nhận trong các Khối.

Hy vọng rằng những giây phút này sẽ được lưu giữ lại một cách đẹp nhất, để rồi chúng ta luôn nhớ đã có những phút với nhau như thế và tiếp tục có thêm những kỷ niệm đẹp nữa trên chặng đường đi của mình! Sức nóng của tuổi trẻ nhiệt huyết này sẽ được đốt cháy mãi để rồi chúng ta cùng nhau xây dựng nên một tập thể lớn mạnh, vững chắc.

Hội thao không những đã thành công tốt đẹp theo tiêu chí đã đề ra “Vui, khỏe để sáng tạo và tích cực làm việc” mà còn là cơ hội để nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị để tạo động lực thúc đẩy toàn thể các CBCNV trong công ty thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ và mục tiêu đã đề ra trong năm 2019.

Cuối cùng, xin chúc toàn thể các anh em, cán bộ công nhân viên trong công ty có một ngày nghỉ lễ 2/9 thật ý nghĩa và hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu của mình.

CÔNG TY CƯỜNG THỊNH PHÁT GROUP

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *