BĐS Long An với những bước đi chậm nhưng đầy nội lực

BĐS Long An với những bước đi chậm nhưng đầy nội lực

BĐS Long An với những bước đi chậm nhưng đầy nội lực

Cường Thịnh Phát Group – Thị trường bất động sản năm 2020 đã đi được hơn nửa chặng đường, có thể nói, thị trường đã phục hồi ‘kỳ tích’ dù chịu nhiều hệ lụy từ dịch Covid-19.

Sống từ trong tâm dịch- Cường Thịnh Phát Group

Nhắc lại câu chuyện dịch Covid-19, đây là một trong những cuộc khủng hoảng nghiêm trọng nhất kể từ cuộc đại suy thoái 1929-1932 trên toàn cầu. Theo Ủy ban kinh tế của Quốc hội thẩm tra, tính chung 4 tháng đầu năm, các hoạt động kinh tế đều giảm và bị ảnh hưởng nặng nề. Tuy nhiên, về kinh tế vĩ mô vẫn giữ nhịp ổn định, tốc độ CPI bình quân còn ở mức cao, tăng khoảng 4,9% so với cùng kỳ…

Việc kiểm soát dịch bệnh nhanh chóng chính là thành quả lớn nhất của Việt Nam so với các nước trên thế giới. Điều này cũng tác động trực tiếp với các hoạt động kinh tế, có thể ví von như “cắt lỗ” thành công giúp tránh được sự giảm sâu về mọi mặt.

BĐS phía Tây vươn lên “sánh vai” với khu Đông

Đối với thị trường bất động sản (BĐS), ghi nhận từ chuyên viên môi giới tại TP.HCM, dù dịch Covid-19 đã gây khó khăn cho việc kinh doanh, khiến nhiều chuyên viên môi giới phải chuyển hướng và nhiều sàn giao dịch phải ngưng hoạt động, nhưng đó chính là sự sàng lọc tốt nhất cho thị trường. Với những người môi giới chuyên nghiệp, họ vẫn tìm được nhà đầu tư thông minh từ trong khủng hoảng, giao dịch vẫn xuất hiện ở một số dự án, đặc biệt ở thị trường ven thành phố như Long An, Bình Dương.

Điển hình là ngay sau đợt giãn cách xã hội, thị trường BĐS các khu vực đã trở nên sôi động nhanh chóng, hàng loạt các dự án được tung ra thị trường. Trong đó, khu Đông gồm quận 9, Bình Dương, Đồng Nai… hoạt động mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thế nhưng, theo chia sẻ của nhà đầu tư có quỹ đất lớn tại khu Đông cho biết, dù sôi động nhưng việc mua đi bán lại tại khu vực này đang có dấu hiệu chững lại vì giá đã lên quá cao.

Xét thấy, có phần “lép vế” hơn so với thị trường khu Đông, nhưng tại khu Tây TP.HCM, đơn cử như Long An lại đang có giá trị gia tăng nhanh hơn, dư địa cho nhà đầu tư còn lớn. Dù việc đi chậm hơn so với những thị trường khác, nhưng thị trường Long An vẫn rất chắc đối với người mua.

Thị trường rộng mở- Cường Thịnh Phát Group

Cũng là một trong những tỉnh phía Nam được chú trọng tập trung hạ tầng và phát triển công nghiệp, Long An đang là thị trường hấp dẫn với mặt bằng giá mềm, vị trí hiếm có khi có chung đường ranh giới với TP.HCM. Những năm qua, nơi đây tập trung nhiều dự án giao thông trọng điểm như cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Quốc lộ N2, đường ĐT 830… Sắp tới, Long An còn hưởng lợi rất nhiều khi các trục giao thông chiến lược hoàn thành như cao tốc Bến Lức – Long Thành hay tuyến trục Tiền Giang – Long An – TP.HCM và cao tốc TP.HCM – Mộc Bài.

Sở hữu hạ tầng phát triển, giáp thành phố, việc di chuyển từ Long An về TP.HCM chỉ tương đương thời gian di chuyển trong nội thành. Chính vì vậy, trong khoảng 5 năm trở lại đây, lượng người dân nhập cư về đây tăng lên nhanh chóng.

Tây Nam Center Golden Land với sự trở lại mạnh mẽ hơn năm 2019

Tính đến đầu năm 2020, Long An là tỉnh đông thứ 15 trên toàn quốc về dân số. Được biết, lượng nhu cầu về nhà ở ngày càng lớn, đặc biệt là những sản phẩm nhà cùng nhu cầu không gian sống chất lượng cũng gia tăng.

Tính chung trên toàn tỉnh chỉ có khoảng gần 150 dự án dân cư được đầu tư, đây là một con số khá nhỏ so với quy mô dân số hiện có cũng như quỹ đất hiện nay của tỉnh. Những dự án được phát triển chủ yếu bởi những tập đoàn lớn như: Nam Long, Vingroup, Trần Anh Group, Cường Thịnh Phát Group…

Khách hàng tham quan dự án Tây Nam Center Golden Land
Khách hàng tham quan dự án Tây Nam Center Golden Land

Là một trong những dự án tầm trung được phát triển bởi công ty Cường Thịnh Phát Group, dự án Tây Nam Center Golden Land tạo dấu ấn đặc biệt khi sở hữu tiện ích vượt trội ngay trong nội khu, mang tới quý cư dân môi trường sống yên bình, bầu không khí trong lành khi sở hữu mật độ xanh lớn, công viên nội khu hay các con đường rợp bóng mát cây xanh cùng cỏ cây hoa lá đặc trưng của vùng châu thổ, giúp bạn có không gian yên tĩnh nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng sau ngày dài làm việc giữa phố thị ồn ào.

Theo đánh giá từ nhà đầu tư, khu đô thị này vừa trở lại thị trường vào đầu năm 2020 nhưng đã gia tăng giá trị lên đến 20%. Đây là dư địa lợi nhuận quá tốt. Nhà đầu tư hãy chớp lấy cơ hội này để trở thành những chủ sở hữu tương lai của dự án Tây Nam Center Golden Land.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *