Thời hoàng kim của BĐS Công Nghiệp

Thời hoàng kim của BĐS Công Nghiệp

Cường Thịnh Phát Group– Đâu sẽ là lợi thế phát triển BĐS Công nghiệp ở Việt Nam

Theo đại diện Savills Việt Nam, với số lượng lớn các nhà sản xuất có dự định rời khỏi Trung Quốc vào năm 2021 và 2022, các nhà phát triển cần xây dựng nhiều dự án hơn để có thể nắm bắt cơ hội và đáp ứng được các khoản đầu tư sản xuất có giá trị cao.
Tuy vừa phải trải qua nửa năm khó khăn, nhưng việc Chính phủ Việt Nam kiểm soát dịch bệnh Covid-19 hiệu quả và quyết định phê chuẩn Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) đã tạo niềm tin cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực sản xuất và hậu cần. Theo đó, việc gia tăng nguồn cung công nghiệp tiếp tục trở nên cấp thiết.
Theo Savills, tháng 6/2020, cả nước có 336 khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 97.800 ha. Trong đó, 261 khu công nghiệp đang hoạt động và 75 khu còn lại đang trong quá trình giải phóng mặt bằng hoặc trong giai đoạn xây dựng. Tỷ lệ lấp đầy đạt 76% trên tổng các khu công nghiệp đang hoạt động trên toàn quốc.
Với nguồn cầu tiếp tục vượt quá nguồn cung, có thể thấy rõ sự cần thiết của việc tăng số lượng nguồn cung tại các tỉnh công nghiệp trọng điểm. Tỷ lệ lấp đầy tại các vùng trọng điểm tại phía Nam như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, và phía Bắc như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Phòng đã gia tăng đáng kể từ năm 2018.

Cường Thịnh Phát Group – Nguồn cung BĐS Công nghiệp còn nhiều hạn chế

Hiện nguồn cung BĐS công nghiệp đang hạn chế. Vì vậy các nhà phát triển BĐS cần nỗ lực phát triển để đáp ứng được nhu cầu thị trường. Đặc biệt cần chú trọng tập trung vào việc phát triển các BĐS gần sân bay, bến cảng và các tuyến đường chính.
“Tuy quá trình này khó có thể hoàn thành nhanh chóng, chúng ta cần biết cách quản lý hiệu quả để đáp ứng được nguồn cầu trong thời điểm Covid-19 hiện nay. Dù còn nhiều yếu tố khác cần phải cải thiện, Chính phủ và ngành BĐS cho đến hiện tại đã và đang làm rất tốt việc thu hút vốn đầu tư”, vị chuyên gia này nhấn mạnh.

Số lượng lớn các NSX có dự định rời khỏi thị trường Trung Quốc

Với số lượng lớn các nhà sản xuất có dự định rời khỏi Trung Quốc vào năm 2021 và 2022, các nhà phát triển cần xây dựng nhiều dự án hơn để có thể nắm bắt cơ hội và đáp ứng được các khoản đầu tư sản xuất có giá trị cao. Điển hình, Đồng Nai đang có kế hoạch bổ sung thêm tám khu công nghiệp mới. Chủ tịch UBND huyện Long Thành, ông Võ Tấn Đức, đã công bố kế hoạch xây dựng bốn khu công nghiệp mới nhằm đáp ứng nguồn cầu đang tăng mạnh. Xã Phước Bình sẽ có thêm hai khu công nghiệp với quy mô lên tới 900 ha và tổng diện tích khoảng 500ha.
Xã Tân Hiệp và Bình An cũng sẽ lần lượt xây dựng thêm một khu công nghiệp tại mỗi xã. Hơn nữa, các nhà phát triển “cho thuê” như Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp BW cũng đang trong quá trình mở rộng trong khoảng thời gian này, tăng nguồn cung ban đầu từ 130 ha trong năm 2018 lên đến gần 500 ha trong năm nay.

Cường Thịnh Phát Group – Bất động sản đất nền dự án hưởng lợi song song

Vì nhu cầu BĐS Công nghiệp tăng, nhiều chuyên gia từ các nước trên thế giới đổ bộ về Bình Dương, Long An, Bình Phước để sinh sống và làm việc. Họ luôn đòi hỏi có một môi trường sống tốt, tiện nghi và đẳng cấp để có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.
Chính vì vậy, Cường Thịnh Phát Group luôn đón đầu xu hướng đầu tư BĐS đã nhanh “tay” phân phối dự án Tây Nam Center Golden Land tọa lạc tại Thủ Thừa Long An.
Hưởng lợi từ khu công nghiệp Việt Phát tọa lạc tại xã Tân Long, huyện Thủ Thừa vừa được khởi công xây dựng. Đây là một trong những khu công nghiệp có quy mô diện tích lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Ưu điểm của dự án Tây Nam Center Golden Land

Dự án Tây Nam Center Golden Land được xem là một trong những dự án khu đô thị phức hợp thương  mại đầy tiềm năng ở Long An.
Tây Nam Center Golden Land nằm trong trung tâm tỉnh Long An, giáp với Tp. Hồ Chí Minh, cách sân bay Tân Sơn Nhất 30 km, cách Đại lộ Nguyễn Văn Linh 30 phút di chuyển và nằm giữa 2 cụm Khu công nghiệp lớn: cụm Công nghiệp Nhị Thành và KCN Kỹ thuật cao do tập đoàn Hàn Quốc đầu tư trực tiếp.
Khu dân cư Tây Nam Center Golden Land với thiết kế hiện đại, ưu tiên không gian rộng thoáng, nhiều cây xanh bao quanh khuôn viên, tạo cảm giác thoải mái cho người ở. Các tiện ích công cộng quy hoạch bài bản đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân góp phần tạo nên lợi thế cạnh tranh cho dự án.

Vị trí vàng của dự án Tây Nam Center Golden Land

Theo Google Map, Tây Nam Center Golden Land  có thể tiếp cận các điểm đến lân cận một cách nhanh chóng dễ dàng như cách trung tâm hành chính thị trấn thủ thừa (200m), Bệnh viện quốc tế MEKONG ( 500m), Đại học quốc tế MEKONG (2KM), Chợ thị trấn thủ thừa (300m), Trường học cấp II, III (300m) và cách Bệnh viện đa khoa thủ thừa (500m). Dự án cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 35 km, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng 22km, Thành phố Tân An 8km.

Dự án Tây Nam Center Golden Land
Dự án Tây Nam Center Golden Land

Trong bối cảnh chính sách quản lý bất động sản siết chặt, những sản phẩm nhà phố, khu dân cư với tính pháp lý minh bạch có ưu thế lớn. Dự kiến giá của các sản phẩm trong dự án Tây Nam Center Golden Land sẽ tăng nhanh chóng trong thời điểm cuối năm 2020.

Nội dung chi tiết, vui lòng liên hệ:

Website: cuongthinhphatland.com
Hotline: 0888.39.7779

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *