Nhà đầu tư tìm mua sản phẩm bất động sản giá trị thực và uy tín tại Long An

Nhà đầu tư tìm mua sản phẩm bất động sản giá trị thực và uy tín tại Long An

Báo cáo của các công ty nghiên cứu thị trường cho thấy, 2019 tiếp tục là một năm mà thị trường bất động sản phát triển theo hướng thực chất. Đặc biệt, thị trường bất động sản tại các tỉnh thành như Đồng Nai, Bình Dương, Long An,…đang phát triển rất tốt.

Sản phẩm thực, đáp ứng nhu cầu thực

Chị Hải Hà, một nhà đầu tư ngụ tại quận 9 (Tp.HCM) đang tìm mua bất động sản tại các khu vực vệ tinh. Tuy nhiên, chị Hà cho biết chỉ chủ yếu nhắm đến thị trường Long An. Bởi quỹ đất ở Đồng Nai hay Bình Dương đã dần khai thác hết, đẩy mặt bằng giá đất nền uy tín tăng cao hơn rất nhiều. Trong khi giá đất tại Long An vẫn giữ được mức bình ổn so với thị trường và tiềm năng phát triển của nơi đây vẫn còn rất lớn nhờ được định hướng trở thành đô thị mở rộng của Tp.HCM.
Theo chị Hà, với thu nhập của chị hiện nay, sản phẩm như đất nền có mức giá tầm 13 – 15 triệu/m2 khá phù hợp và nằm trong khả năng chi trả của chị. Hơn thế, bỏ tiền vào bất động sản uy tín không chỉ là một hình thức cất giữ tài sản có giá trị, mà còn mang lại khả năng sinh lời và thanh khoản tốt hơn những kênh đầu tư khác.
Nhiều người hiện nay cũng có chung quan điểm như chị Hà, thay vì đổ vốn vào mua căn hộ hoặc đất nền giá cao tại nơi “đất chật người đông” như Tp.HCM, các nhà đầu tư đã mở rộng tầm nhìn ra các vùng kế cận thành phố bởi mức giá hợp lý và tiềm năng tăng trưởng trong tương lai. Cũng trong thời điểm này, nhiều chủ đầu tư bất động sản tên tuổi đã nhanh chóng xuất hiện tại các vùng đất nền mới như Đức Hòa, Bến Lức, Thủ Thừa Long An để tận dụng lợi thế sẵn có về hạ tầng kết nối và quy hoạch đồng bộ.
Có thể thấy thị trường bất động sản Việt Nam đang có những sự khởi sắc rõ rệt. Không chỉ ở việc thanh khoản trên thị trường tốt lên hay nhu cầu tăng, mà ngày càng có nhiều dự án đất nền uy tín chất lượng được giới thiệu đến thị trường qua bàn tay của chủ đầu tư uy tín và xứng tầm.

Tây Nam Center Golden Land- khu đô thị dân cư cho cộng đồng văn minh, thịnh vượng

“Theo xu hướng chung, tôi quan tâm đến dự án tập trung vào các yếu tố môi trường sống sạch, cảnh quan xanh mát cùng với giá bán và chính sách thanh toán hấp dẫn. Đặc biệt, các dự án khu đô thị hiện đại có vị trí liền kề Tp.HCM sẽ thu hút được nhiều sự chú ý từ người mua như tôi”, chị Hà cho biết thêm về yêu cầu khi chọn mua sản phẩm bất động sản.
Đáp lại xu hướng và nhu cầu chung của thị trường, thời điểm vừa qua công ty Cường Thịnh Phát Group đã hợp tác phân phối dự án Tây Nam Center Golden Land tọa lạc Thủ Thừa- Long An.

Tây Nam Center Golden Land là vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm hành chính. Tọa lạc ngay trung tâm huyện Thủ Thừa và được coi là mũi nhọn kinh tế giao thương giữa thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh Miền Đông và Miền Tây Nam Bộ. Khu dân cư Tây Nam Center Golden Land thừa hưởng lợi thế rất lớn từ làn sóng đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông mạnh mẽ của tỉnh Long An.
Dự án Tây Nam Center Golden Land mang tới quý cư dân môi trường sống yên bình, bầu không khí trong lành khi sở hữu mật độ xanh lớn, công viên nội khu hay các con đường rợp bóng mát cây xanh cùng cỏ cây hoa lá đặc trưng của vùng châu thổ, giúp bạn có không gian yên tĩnh nghỉ ngơi, tái tạo lại năng lượng sau ngày dài làm việc giữa phố thị ồn ào. Các dự án bất động sản ngày nay ngoài việc nâng cao chất lượng công trình, chuỗi tiện ích thì việc thiết kế xây dựng các mảng xanh là vô cùng quan trọng, nó là yếu đó tác động trực tiếp tới quyết định mua của khách hàng.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *