DỰ ÁN ĐẤT NỀN TÂN AN

DỰ ÁN ĐẤT NỀN TÂN AN


Portfolio Description

Nhờ có vị trí đắc địa, cộng đồng dân cư sinh sống ở Tân An thuôc tỉnh Long An sẽ dễ dàng tiếp cận với mạng lưới tiện ích ngoại khu phát triển, nhiều công trình công cộng chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu giáo dục, sức khỏe, mua sắm, giải trí vô cùng tiện lợi.

THUẬN LỢI
QUI MÔ
81%
65%

Tiện ích Dự Án Tân An

+ Nằm trong khu dự án có công viên, trung tâm thương mại, chợ, trường học, hồ sinh thái…
+ Đặc biệt là trung tâm văn hóa hành chính của khu vực cũng được đặt tại dự án.
+ Hồ sơ pháp lý: Sổ đỏ riêng từng nền, thổ cư 100%. Sang tên công chứng ngay trong ngày.
+ Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện điện âm nước máy, đèn chiếu sáng toàn khu.
+ Các diện tích tiêu biểu: 100m2, 140m2, 250m2.

Vị trí cực kỳ đắc địa, nằm ngay trung tâm khu đô thị tỉnh Long An

– Hệ thống giáo dục hoàn chỉnh.
– Đối diện khu công nghiệp đang có khoảng 100.000 công nhân đang làm việc.
– Dự án chuẩn 3 sao với các tiện ích cao cấp, trường học, bệnh viện, khu công viên giải trí,
hồ sinh thái.
– Cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%. Điện âm. Nước máy đến tận đất, cây xanh, vỉa hè đẹp như mơ.
– Sổ hồng riêng từng nền, thủ tục sang tên nhanh chóng trong ngày.

Bên cạnh đó, cư dân Tân An có thể hoàn toàn an tâm với môi trường giáo dục hoàn hảo. Ngoài ra, nội khu dân cư đã hiện hữu trường Mẫu Giáo, cấp I, cấp II, cấp III và khu đô thị. Hiện nay, các ngân hàng như Agribank, Sacombank, Vietcombank, Eximbank,… cũng đã mở chi nhánh, phòng giao dịch gần dự án giúp người dân thuận tiện trong giao dịch hàng ngày.

Như vậy, dự án không chỉ mang đến một cơ hội an cư tuyệt vời cho người dân mà còn là một dự án đầy tiềm năng để đầu tư sinh lời.

Tiềm năng phát triển của thành phố Tân An 

Hệ thống cao tốc: phục vụ cho nhu cầu của người dân thành phố Tân An nói riêng và tỉnh Long An nói chung. Cụ thể: Cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Cao tốc Bến Lức – Long Thành (kết nối hệ thống đường cao tốc liên vùng phía Nam), Cao tốc Trung Lương – Cần Thơ, Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Vũng Tàu. – Cao tốc TP.HCM

Nhiều công trình kiến trúc hiện đại đã được đầu tư hoàn chỉnh:

  • Bệnh viện Đa khoa Long An
  • Bệnh viện Sản Nhi
  • Nhà văn hóa Thiếu nhi tỉnh
  • Công viên thành phố
  • Trung tâm Văn hóa – Thể thao thành phố
  • Cụm tượng đài Long An
  • Cầu Nguyễn Huệ….

Mảng xanh đô thị, không gian sinh hoạt công cộng được quan tâm. Nhà ở xây dựng ngày càng nhiều; đã xuất hiện các mô hình kiến trúc xanh, kiến trúc thân thiện với môi trường.

Quy hoạch thành phố Tân An trở thành Đô thị loại II trong năm 2019

Hiện nay,các ngành thương mại – dịch vụ tại thành phố Tân An phát triển khá nhanh, chiếm tỷ trọng ngày càng cao trong cơ cấu kinh tế. Số lượng và quy mô của các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh và hộ tiểu thương tăng nhanh. Thành phố có hơn 8.000 cơ sở kinh doanh thương mại-dịch vụ với vốn đăng ký trên 1.500 tỉ đồng.

Bên cạnh đó, sản xuất công nghiệp-tiểu thủ công nghiệp tiếp tục phát triển, tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm trên 11%.

Các dự án đầu tư xây dựng được đẩy nhanh tiến độ hoàn thành, trong đó một số công trình trọng điểm hoàn thành đưa vào sử dụng, tạo động lực cho sự phát triển thành phố. Phát triển nông nghiệp ven đô trên cơ sở ứng dụng công nghệ cao từng bước được quan tâm.

Văn hóa xã hội có bước phát triển. An ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội được giữ vững. Nhận thức của các cấp ủy, tổ chức Đảng về vị trí, tầm quan trọng của công tác xây dựng Đảng có nhiều chuyển biến.