Khối Kinh doanh Cộng Hoà: “Chúng tôi lấy Văn hoá Cường Thịnh Phát làm nền tảng để phát triển bền vững

Khối Kinh doanh Cộng Hoà: “Chúng tôi lấy Văn hoá Cường Thịnh Phát làm nền tảng để phát triển bền vững

Trong đại Gia đình Cường Thịnh Phát nói chung và Khối Kinh doanh Cộng Hoà nói riêng, chúng tôi hiểu rằng nơi chúng tôi lựa chọn gắn bó là một tập hợp những con người đa dạng về trình độ chuyên môn, trình độ văn hóa, cũng như đến từ nhiều quê hương khác nhau. Chính sự khác biệt này nơi nhân viên tạo ra một môi trường làm việc đa dạng và đầy thú vị. Bên cạnh đó để Khối Kinh doanh Cộng Hoà luôn tồn tại và phát triển chúng tôi phải liên tục tìm tòi những cái mới, sáng tạo và thay đổi cho phù hợp với thực tế thị trường. Vì vậy chúng tôi cần sự góp sức từ các anh em trong công ty để trở thành nơi tập hợp, phát huy mọi nguồn lực góp phần vào sự phát triển bền vững của Cường Thịnh Phát!

Văn hoá tập thể Cường Thịnh phát là điểm sáng của Văn hoá từng cá nhân

Khi thực sự hiểu và hoà nhập được văn hoá công ty, thì đó chính là “bàn tay vô hình” để kết nối các nhân viên lại với nhau. Và Cường Thịnh Phát cũng như thế, với tinh thần đoàn kết, hỗ trợ cho nhân viên và luôn hết mình cho công việc chính là một trong những yếu tố để Khối Kinh doanh Cộng Hoà ngày thêm vững mạnh. Được sống và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, gần gũi, đầy tình yêu thương, chúng tôi cảm nhận được nơi đây mình có thể cố gắng để phấn đấu, để được sẻ chia mọi điều trong cuộc sống. Chúng tôi như được tiếp thêm động lực để tiếp tục chặng đường phía trước cùng với nhau, cùng với Khối Kinh doanh Cộng Hoà, cùng với Cường Thịnh Phát.

 

Ban Lãnh Đạo Cộng Hoà xây dựng hệ thống theo tiêu chí “Kiến tạo tương lai”

Đó cũng là sứ mệnh mà tổng công ty Cường Thịnh Phát hướng đến. Chúng tôi hiểu đơn giản rằng, việc “Kiến tạo” nên một tương lai tốt đẹp là phụ thuộc vào sự đóng góp tích cực từ tất cả mọi người ở hiện tại – ngày hôm nay. Luôn cố gắng hiểu được tâm lý, nhu cầu, thị hiếu của Khách hàng, của các Nhà đầu tư và của Thị trường để có thể đưa ra những Dự án, những sản phẩm, những dịch vụ tốt nhất, có giá trị nhất. Việc chúng tôi nỗ lực để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng là sự đóng góp tích cực cho cộng đồng ngày càng phát triển, hiện đại và an toàn hơn. Đó là con đường chung, hành trình chung mà Khối Kinh doanh Cộng Hoà và tập thể Cường Thịnh Phát đã lựa chọn và tiếp tục bước đi.

Để tạo nên một tập thể lớn mạnh, bền vững, chúng tôi ưu tiên hàng đầu việc phát triển cá nhân trong đội ngũ nhân viên của mình. Sẵn sàng hỗ trợ, sẵn sàng đưa ra những phương hướng tốt nhất, định ra những chiến lược phù hợp cho nhân viên của mình. Để từ đó chúng tôi cùng nhau thăng tiến trong công việc, sống và cho đi để cùng nhận lại những điều tốt đẹp nhất. Và chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn thế nữa!

Đoàn kết là sức mạnh lớn nhất của Khối Kinh doanh Cộng Hoà

Nhờ đoàn kết, chúng tôi làm nên một khối thống nhất, từ lãnh đạo tới nhân viên tạo nên một khối sức mạnh tập thể vững chắc, cùng nhau vượt qua những khó khăn trên chặng đường phát triển của công ty. Chúng tôi luôn cho rằng, sự đoàn kết chính là then chốt cho sự thành bại của một nhóm, và cả một tổ chức. Cũng vì vậy mà Khối Kinh doanh Cộng Hoà luôn hợp sức, đoàn kết để tạo nên sức mạnh tổng hợp, cùng hướng tới sự phát triển bền vững.

Nhờ đoàn kết, chúng tôi truyền cho nhau sự nhiệt tình, hăng hái để hoàn thành những nhiệm vụ và mục tiêu, tạo nên không khí làm việc vui vẻ, hiệu quả nhất. Nhờ đoàn kết chúng tôi luôn có cảm giác được tôn trọng và công nhận mọi cố gắng của mình. Và cũng nhờ sự đoàn kết, Khối Kinh doanh Cộng Hoà luôn giữ được những tình cảm gần gũi, thân ái và cùng nhau tạo ra nhiều niềm vui trong cuộc sống. Vì vậy với anh em Cộng Hoà: ‘Đoàn kết chính là sức mạnh lớn nhất!”

Nhân viên là tài sản lớn nhất

Nếu như Giá trị cốt lõi của Cường Thịnh Phát xây dựng: “Sản phẩm thật – Giá trị thật”, thì khối Kinh doanh Cộng Hoà cũng luôn hướng đến sự phát triển thực – từ trong chính nhân viên của mình. Chúng tôi xem mỗi nhân viên là một cá thể đặc biệt và đều xứng đáng được phát triển tốt nhất theo cách riêng mỗi người. Chính vì thế việc định hướng và củng cố tinh thần cho nhân viên, giúp nhân viên thấy rõ mục tiêu và bản chất công việc mình làm là một trong những điều mà chúng tôi quan tâm hàng đầu. Hãy xây dựng “ngôi nhà” vững chắc, tập thể vững chắc và chúng ta sẽ cùng nhau làm nên những điều tốt đẹp, làm nên những thành công!


Chúng tôi – những người anh em Khối Kinh doanh Cộng Hoà tin rằng Cường Thịnh Phát sẽ luôn là một tổ chức lớn mạnh, ở đó các thế hệ Lãnh đạo, nhân viên xuất sắc sẽ nối tiếp nhau duy trì nền Văn hoá đẹp đẽ này, để từ đó tạo ra sự khác biệt và sáng tạo đổi mới từng ngày. Và chúng tôi gọi đó là sự thành công và bền vững nhất của công ty. Cảm ơn Cộng Hoà – nơi đã cho chúng tôi có cơ hội được là chính mình, được toả sáng và thăng tiến trong công việc!

 

 

 

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *