Phòng Nhân Sự Ấm Áp, Giản Dị – Vì Chúng Tôi Là Một Gia Đình

Phòng Nhân Sự Ấm Áp, Giản Dị – Vì Chúng Tôi Là Một Gia Đình

Mọi người vẫn thường gọi vui Phòng Nhân Sự là “dâu trăm họ”, có gì khó thì gặp Nhân Sự. Bởi vậy mà chắc hẳn rằng trong công ty, Nhân Sự là người góp phần dung hoà môi trường làm việc, là sợi dây kết nối tập thể.

Cường Thịnh Phát may mắn khi có được đội ngũ Nhân Sự – những con người chỉn chu, ấm áp mà không kém phần năng động đầy sáng tạo. Mỗi một phòng ban sẽ có những công việc khác nhau và vai trò khác nhau. Và Nhân Sự chính là một trong những phòng mà chúng ta sẽ cảm thấy gắn kết cùng họ khi làm việc tại công ty.

Với vai trò quan trọng kết nối mọi người trong Công ty, phòng Nhân Sự cũng phải có sự gắn kết chặt chẽ với nhau, khi môi trường làm việc của chính mình đoàn kết thì sẽ tạo ra nguồn năng lượng tích cực đến tất cả mọi người. Và Nhân Sự của Cường Thịnh Phát đã luôn duy trì và giữ vững được điều đó. Cảm ơn các bạn thật nhiều!

Buổi họp mặt cuối năm, kết thúc một hành trình làm việc cùng nhau trong năm 2018, cùng chia sẻ những cảm xúc trong ngày cận Tết của phòng Nhân sự đã diễn ra thật ấm áp và tràn đầy niềm vui. Đó là điều mà tất cả mọi người thật sự muốn níu giữ vì những kỷ niệm đẹp được làm việc cùng nhau, được chia sẻ cùng nhau, và được cùng nhau vui sống trong cái thanh xuân của mình.

Với thế hệ nhân viên trẻ tuổi và đầy tài năng như vậy, chúng tôi tin rằng, được làm việc trong môi trường năng động và tự do phát triển bản thân cũng như được định hướng theo một cách tích cực nhất từ công ty, nếu các bạn dành trọn tâm và cố gắng hết sức thì chúng ta sẽ xây dựng nên một tập thể vững mạnh, chúng ta sẽ toả sáng theo cách riêng của mình. Và chúng ta sẽ thành công!

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *